(0292)3 899 104  | 

Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp Tại Nha Khoa Cần Thơ

Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp Tại Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 31/05/2020 12:05:17

Làm răng tháo lắp là một trong những phương pháp phục hồi răng đã mất có từ rất lâu đời, mặc dù với phương pháp nha khoa hiện đại và cũng đã có nhiều giải pháp trồng răng mới ra đời nhưng cho đến nay

Răng giả tháo lắp nha khoa Cần Thơ

Làm răng giả tháo lắp vẫn được rất nhiều người quan tâm và giữ một vai trò nhất định trong ngành nha khoa. Có khá nhiều thắc mắc xung quanh làm răng tháo lắp này, trong đó “chi phí làm răng tháo lắp hiện nay là bao nhiêu?” là câu hỏi mà bệnh nhân quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu làm răng tháo lắp. Để các bạn biết rõ hơn về vấn đề chi phí này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng tháo lắp hiện nay

Để biết rõ chi phí làm răng tháo lắp hiện nay là bao nhiêu thì trước tiên chúng ta cần phải nắm rõ được những yếu tố cần thiết làm ảnh hưởng đến chi phí này.

- Tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân:

Tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân có thể làm ảnh hưởng đến chi phí làm răng tháo lắp, nếu sức khỏe răng miệng của bệnh nhân có vấn đề về bệnh lý thì cần phải điều trị triệt để những bệnh lý này trước rồi mới tiến hành làm răng tháo lắp sau. Vì vậy bệnh nhân có thể sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí cho quá trình điều trị bệnh lý này.

- Loại hàm nhựa tháo lắp hiện nay:

Hàm tháo lắp bằng nhựa: Trước đây, răng tháo lắp thường được chế tác bằng nhựa nha khoa. Loại này có quy trình thực hiện đơn giản, không yêu cầu các kỹ thuật cao nên có chi phí thấp. Tuy nhiên, hàm nhựa chỉ đảm bảo ăn nhai tốt trong thời gian đầu, thời gian ngắn sau đó hàm sẽ bị giãn ra, không bám chắc vào nướu, gây khó khăn không ít cho chủ nhân. Khi nhai hàm nhựa cọ xát vào nướu gây đau, thậm chí là không thể ăn được. Lực nhai tác động lâu ngày lên nướu khiến nướu bị tổn thương nghiêm trọng.

Hàm tháo lắp có khung kim loại: Đây là loại răng tháo lắp bằng nhựa có kết hợp với khung kim loại bên trong với những móc kim loại được làm bằng Titanium để gắn vào những chiếc răng thật còn lại trên cung hàm. Vì có móc kim loại cố định nên loại hàm tháo lắp này cố định và vững chắc hơn hàm nhựa thông thường, vấn đề ăn nhai cũng được thoải mái và hàm được sử dụng lâu dài hơn. Chính vì vậy mà chi phí làm hàm tháo lắp bằng kim loại có chi phí cao hơn so với những loại hàm bằng nhựa.

- Loại răng giả trên nền nhựa:

Răng giả bằng nhựa (răng resine): Loại răng này được sử dụng khá phổ biến đối với phương pháp hàm răng giả tháo lắp vì nó phù hợp với phần hàm giả cũng được làm bằng nhựa.

Răng giả bằng sứ: Thường được kết hợp với hàm khung kim loại Tital, mang lại tính thẩm mỹ, độ bền chắc và khả năng ăn nhai cao hơn loại răng nhựa.

Xem thêm > Địa chỉ trồng răng giả tại Cần Thơ

Chi phí làm răng tháo lắp hiện nay là bao nhiêu?

Ở mỗi nha khoa khác nhau sẽ có bảng giá chi phí làm răng tháo lắp khác nhau, qua sự tìm hiểu và tổng hợp thì chúng tôi xin đưa ra mức chi phí làm răng tháo lắp trung bình để các bạn dễ dàng tham khảo hơn:

RĂNG THÁO LẮP CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng xương (Resine) 300.000 VNĐ/1 Răng  
Răng Composite sứ 500.000 VNĐ/1 Răng  
Hàm khung 2.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm nhựa dẻo 3.500.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 8.000.000 - 10.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng

Vì chi phí răng tháo lắp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và giá ở mỗi nha khoa cũng không hề giống nhau nên nếu các bạn muốn biết rõ “chi phí làm răng tháo lắp hiện nay là bao nhiêu” thì nên tìm đến một địa chỉ nha khoa tốt nhất làm răng tháo lắp uy tín và tốt nhất để thăm khám, xác định tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về chi phí làm răng tháo lắp cho các bạn một cách chính xác nhất.

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến