(0292)3 899 104  | 

Răng sâu gần hết răng có trám được không? Nha Khoa Cần Thơ

Răng sâu gần hết răng có trám được không? Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 25/12/2021 15:12:31

Khi nhắc đến răng sâu mọi người vẫn hay nghĩ về việc trám răng để khắc phục khuyết điểm này. Thế nhưng đó chỉ là giải pháp hữu ích đối với trường hợp răng sâu dạng nhẹ. Còn đối với những trường hợp răng sâu lỗ to sẽ thế nào?

Hãy cùng Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm làm rõ vấn đề răng sâu lỗ to có trám được không ngay sau đây!

  • Những trường hợp răng sâu có thể trám

Phương pháp trám răng thường áp dụng cho những trường hợp răng chỉ mới chớm sâu hoặc răng sâu cỡ nhỏ nhằm ngăn chặn việc lây lan, gia tăng mật độ răng sâu trên diện rộng.

  • Phương pháp trám răng sâu

Để khắc phục những vết sâu này, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra mật độ sâu răng. Tiến hành loại bỏ những vết sâu trên thân răng. Sau đó trám lại bằng vật liệu nha khoa Composite kết hợp sử dụng công nghệ đèn chiếu đông halogen để đông cứng lại vùng răng đã trám. Bước cuối cùng là tạo hình thẩm mỹ cho răng.

  • Thời gian sử dụng

Răng sâu sau khi đã trám có thời gian sử dụng tương đối, tùy vào mật độ răng và phương pháp bảo quản duy trì. Như đã nói ở trên, phương pháp này chỉ thật sự hữu ích đối với những trường hợp răng sâu dạng nhẹ. Về lâu dài, miếng trám cũng có khả năng bong tróc do độ bền không được chắc chắn.

Răng sâu lỗ to có trám được không còn phụ thuộc vào tình trạng răng sâu cũng như kích thước và hình dáng răng sâu. Nếu áp dụng phương pháp trám răng cho răng sâu lỗ to thì việc duy trì miếng trám sẽ không được như mong muốn.

  • Cách khắc phục tối ưu và hiệu quả nhất

Hiện nay, đối với những trường hợp răng sâu lỗ to vượt ngoài khả năng trám răng thông thường, chúng ta có thể áp dụng phương pháp BỌC RĂNG SỨ để phục hình lại thân răng, đảm bảo chức năng ăn nhai được tốt hơn. Thời gian sử dụng lâu dài và hơn hết là an toàn cho răng.

Tại Nha Khoa Sài Gòn Ts Lâm, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu lỗ to được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao. Mọi hoạt động thăm khám được diễn ra tại phòng điều trị vô trùng kỹ lưỡng.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến