(0292)3 899 104  | 

Răng Sứ Emax Có Tốt Như Trên Quảng Cáo Không - Răng Sứ Cần Thơ

Răng Sứ Emax Có Tốt Như Trên Quảng Cáo Không - Răng Sứ Cần Thơ
Cập nhật 17/05/2020 04:05:35

Có nhiều bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh loại răng sứ Emax, trong đó trồng răng sứ Emax có tốt không được rấy nhiều người quan tâm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé

Răng sứ Cần Thơ

Trồng răng sứ Cần Thơ

1. Trồng răng sứ Emax là?

Răng sứ Emax là một loại răng sứ không kim loại cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent, răng sứ emax gồm có hai loại chất liệu khác nhau, đó là răng sứ Emax thủy tinh (Emax lithium disilicate) và răng sứ emax Zir CAD ( Emax Zirconia), mỗi một loại răng sứ emax sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, được sản xuất theo cách thức khác nhau, có giá thành khác nhau và ứng dụng trong các trường hợp khác nhau.

Trồng răng sứ Emax là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ, sử dụng mão răng sứ Emax này để ứng dụng vào việc phục hồi lại tính thẩm mỹ cho hàm răng cũng như giúp răng được đầy đủ số lượng nhất.

2. Trồng răng sứ Emax có tốt không?

Để biết được trồng răng sứ Emax có tốt không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố sau:

- Trồng răng sứ Emax mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật:

Răng sứ Emax vẫn đảm bảo độ trắng sáng tự nhiên như răng sinh lý nhờ đặc tính thấu quang, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp vì có khung sườn cũng được cấu tạo từ sứ nguyên chất. Bên cạnh đó, răng sứ Emax cũng tránh được những vấn đề như viền đen nướu, tụt nướu hay gây hôi miệng sau một thời gian dài sử dụng như dòng răng kim loại truyền thống.

Xem thêm > Địa chỉ trồng răng sứ tốt nhất Cần Thơ

- Trồng răng sứ Emax đảm bảo an toàn cho sức khỏe cơ thể:

Răng sứ Emax sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học cao với cơ thể người, an toàn tuyệt đối theo các tiêu chuẩn ISO, CE đã kiểm chứng khắc khe trước khi đưa vào ứng dụng… Vì vậy, dù tồn tại lâu dài trong môi trường miệng, răng sứ Emax hoàn toàn không dị ứng, không gây thoái hóa hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

- Trồng răng sứ Emax phục hồi chức năng cho răng một cách tốt nhất:

Khi thực hiện trồng răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường như răng sinh lý tự nhiên và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện. Bên cạnh đó, răng sứ Emax có khối lượng nhẹ giúp cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có sự khác biệt khi phục hình sứ. Từ đó, việc phát âm, ăn nhai của bạn hoàn toàn tự nhiên và thuận tiện nhất mà không có sự khó chịu nào.

Qua những yếu tố trên đây, chắc các bạn cũng có thể nắm rõ được vấn đề trồng răng sứ Emax có tốt không rồi đúng không? Nếu còn vấn đề gì chưa rõ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến