(0292)3 899 104  | 

Thiết bị cấy ghép implant tại Nha khoa Cần Thơ

Thiết bị cấy ghép implant tại Nha khoa Cần Thơ
Cập nhật 17/05/2020 04:05:35

Thiết bị để cấy ghép implant gồm những gì? Chắc chắn đây là câu hỏi khiến nhiều khách hàng tìm hiểu, để biết rõ hơn Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm sẽ gửi đến đọc giả bài viết bên dưới, mời các bạn xem qua nhé!

Để ca cấy ghép răng implant diễn ra “an toàn” và đạt được  hiệu quả “tối ưu”, thì ngoài tay nghề của bác sĩ điều trị, các thiết bị – dụng cụ hỗ trợ cho ca cấy ghép cũng chiếm vị trí rất quan trọng. Nào, bạn hãy theo dõi ngay bài viết để có câu trả lời nhé, đừng bỏ lỡ, bạn sẽ hối hận đấy!

Cấy ghép implant là một kĩ “trồng răng giả” bằng cách đặt trực tiếp một trụ kim loại có tên implant vào xương hàm, dùng để thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau khoảng 1 – 3 tháng, khi trụ implant đã tích hợp tốt với xương và mô mềm, bác sĩ sẽ bọc/chụp một thân răng sứ lên trên để phục hình. Vậy, để cấy ghép răng implant thì cần những thiết bị gì?

Cấy ghép implant Cần Thơ - Ts Lâm

Cấy ghép implant tại Nha khoa Cần Thơ

Thiết Bị Cấy Ghép Implant Gồm Những Gì? Tìm Hiểu Về Cấy Ghép Răng Implant Cần Thơ

Thiết bị trồng răng implant gồm những gì? Dưới đây là một số thiết bị – dụng cụ không thể thiếu, nếu muốn ca trồng răng diễn ra an toàn và hiệu quả. Hãy cùng khám phá nhé!

  • Máy khoan đặt trụ implant:

Đây là một dụng cụ rất cần thiết để bác sĩ có thể đặt trụ implant vào bên trong xương hàm. Đầu tiên, bác sĩ sẽ chọn mũi khoan phù hợp với cấu trúc xương của từng bệnh nhân. Sau đó, gắn nó vào máy khoan để tạo ra một khoảng trống trên xương hàm, có kích thước sát khít với trụ implant đã được chọn lựa từ trước đó.

Cấy ghép Implant Cần Thơ

Máy khoan implant | Implant Cần Thơ

  • Bộ mũi khoan implant:

Đây là một bộ mũi khoan được thiết kế đặc biệt để có thể khoan vào xương hàm của bệnh nhân. Bộ mũi khoan implant có rất nhiều đầu mũi khoan khác nhau, được thiết kế đa dạng về hình dáng – kích thước – tỷ lệ… nhằm tạo ra sự phù hợp cho khung xương của từng người.

Hiện nay, có 5 loại mũi khoan implant thường được bác sĩ sử dụng nhất, bao gồm: mũi khoan dẫn, mũi khoan mồi, mũi khoan dò xoắn, mũi khoan implant và mũi khoan thuôn xoắn.

Implant Cần Thơ

Bộ mũi khoan implant | Implant Cần Thơ

  • Thước đo chiều sâu và đường kính của hốc implant:

Sau khi tạo ra một lỗ hổng trên xương hàm của bệnh nhân bằng máy khoan, bác sĩ sẽ dùng một thiết bị làm implant chuyên dụng để đo chiều sâu và đường kính của lỗ implant. Nếu lỗ implant vẫn chưa đủ độ sâu và chiều rộng như đã dự tính, bác sĩ buộc phải tiến hành khoan thêm nữa, cho đến khi nào đạt được kích thước phù hợp nhất.

Implant Cần Thơ

Thước đo  implant | Implant Cần Thơ

  • Nắp Healing (hoặc nắp Cover):

Nắp Healing (hoặc nắp Cover) là một nắp đậy hướng dẫn lành nướu, giúp nướu răng sau khi lành thương sẽ có hình dạng thích hợp, để khi mão sứ được đặt lên trên trụ implant thì trông giống như một chiếc răng tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn thiện.

Nếu bác sĩ bỏ qua bước này, chiếc răng implant sẽ khác biệt rất nhiều so với răng tự nhiên, không đạt được tính thẩm mỹ hoàn thiện. Thông thường, thời gian đặt nắp Healing là ngay sau khi hoàn tất ca cấy ghép implant.

Implant Cần Thơ

Nắp Healing | Implant Cần Thơ.

  • Tay vặn implant và máy hút phẫu thuật:

Tay vặn implant là dụng cụ nha khoa được sử dụng để giúp bác sĩ gắn cố định trụ implant vào bên trong xương hàm. Sau khi hoàn tất, một nắp Healing sẽ được đặt lên trên implant để vết thương nhanh lành.

Máy hút phẫu thuật là một thiết bị cấy ghép implant được thiết kế để bơm rửa, hút sạch máu và những mảnh vụn dơ được tạo thành trong suốt quá trình điều trị.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến