(0292)3 899 104  | 

Đau nhức răng khi mang thai có nên nhổ không? Nha Khoa Cần Thơ

Đau nhức răng khi mang thai có nên nhổ không? Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 31/05/2021 03:05:02

Chào bác sĩ,

Hiện giờ em đang mang thai. Chưa đầy nửa tháng nữa em sinh rồi mà giờ răng đau nhức do bị vỡ lúc nhỏ. Bác sĩ cho em hỏi đau nhức răng khi mang thai có nên nhổ không? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn,

Với câu hỏi “Đau nhức răng khi mang thai có nên nhổ không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Bạn bị vỡ răng khi còn nhỏ. Vì thế hiện tại, bạn chỉ còn chân răng. Giờ chân răng ấy bị viêm và đang gây đau nhức cho bạn. Việc quyết định nhổ răng còn phải cần được thăm khám. Chân răng đơn giản bác sĩ có thể nhổ cho bạn được còn trong trường hợp chân răng phức tạp bác sĩ có thể cho bạn dùng thuốc để đỡ viêm đau rồi quyết định nhổ trước khi bạn sinh hay sau khi bạn sinh (vì còn chưa đầy tháng nữa bạn sinh em bé).

Bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc kháng sinh (dòng thuốc dùng được với bà bầu) để giảm tình trạng viêm chân răng. Bạn nên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt để được điều trị kịp thời.

Nếu bạn còn thắc mắc về đau nhức răng khi mang thai, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến