(0292)3 899 104  | 

Dịch vụ điều trị viêm nha chu tại Nha Khoa Ts Lâm

Dịch vụ điều trị viêm nha chu tại Nha Khoa Ts Lâm
Cập nhật 23/03/2024 09:03:37

Viêm nha chu răng lung lay là một bệnh về răng miệng thường gặp nhất. Nó tiến triển chậm rãi, và âm thầm, khiến bệnh nhân chủ quan không thể phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy, bệnh này có thể ngăn ngừa hay không và nên chọn địa điểm điều trị như thế nào? Nha Khoa Ts Lâm sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

Viêm nha chu răng lung lay là gì? 

Viêm nha chu răng là một bệnh thường gặp ở những người trưởng thành và người lớn tuổi. Đây là hiện tượng các mô xung quanh răng hay còn gọi là nha chu bị viêm nhiễm nặng trên diện rộng. Và sự viêm nhiễm này bắt đầu từ viêm nướu đến xương ổ răng và ảnh hưởng đến các dây chằng. Viêm nha chu răng lung lay là tình trạng răng bị lung lay khi viêm nhiễm quá nặng. 

Bệnh viêm nha chu răng lung lay nếu không được biết đến và điều trị kịp thời, tình trạng rung lay của răng sẽ ngày càng nặng. Có nhiều trường hợp bệnh nặng đến mức răng bị rụng, ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ của người bệnh. 

Ngoài ra, bệnh còn gây nhiều sự đau nhức cho người bệnh, làm tụt nướu, chảy máu răng, tiêu xương ổ răng và gây hôi miệng hay thậm chí là các bệnh lý về răng. Viêm nha chu lung lay gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và còn có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến nhiều hệ cơ quan trong cơ thể. Vì vậy, bạn cần trang bị nhiều hiểu biết về căn bệnh này cũng như địa điểm điều trị uy tín. 

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh viêm nha chu răng lung lay

Viêm nha chu là nguyên nhân gây ra tình trạng răng lung lay ở người lớn 30-55 tuổi. Nó thường trầm trọng hơn do mảng bám; hoặc màng bao gồm các mảnh thức ăn và vi khuẩn trên bề mặt men răng và nướu.

Bệnh viêm nướu ở giai đoạn đầu, cần được điều trị kịp thời để tránh tình trạng nghiêm trọng hơn gọi là viêm nha chu. Viêm nha chu khiến răng bị lung lay đau nhức có những biểu hiện rất rõ ràng như:

  • Răng bị lung lay ở người trẻ. 
  • Lợi có tình trạng sưng đỏ và nướu thường xuyên dễ chảy máu. 
  • Răng, lợi đau nhức, nhiều cao răng, răng ố vàng.
  • Hơi thở hôi.
  • Khi nhai có cảm giác răng miệng không bình thường.

Vậy, làm thế nào để tránh các tình trạng này trở nặng? Bạn có thể lưu ý những nguyên nhân gây bệnh sau: 

  • Vệ sinh răng miệng không sạch, để lại nhiều mảng bám trên răng.
  • Sức khỏe giảm sút do bệnh tật, mang thai,..
  • Hút thuốc lá. 

Lựa chọn địa điểm điều trị răng lung lay do viêm chu răng

Tại giai đoạn đầu của bệnh – giai đoạn viêm nướu, nếu bạn phát hiện và điều trị thì quá trình điều trị sẽ dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều người bệnh vì không đủ hiểu biết và không tìm được bệnh viện nha khoa uy tín đã để tình trạng phát triển đến viêm nha chu răng lung lay. Vì vậy, bạn cần tìm một địa chỉ thăm khám phù hợp để được hỗ trợ kịp thời. 

Nếu bạn còn đang tìm kiếm bệnh viện nha khoa phù hợp, hãy đến ngay Nha khoa Ts Lâm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Ts Lâm chắc chắn sẽ là địa điểm điều trị viêm nha chu răng lung lay hiệu quả nhất. 

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến