(0292)3 899 104  | 

Những loại tẩy trắng răng mới nhất | Tẩy trắng răng Cần Thơ

Những loại tẩy trắng răng mới nhất | Tẩy trắng răng Cần Thơ
Cập nhật 09/05/2020 15:05:31

Tẩy trắng răng là một kĩ thuật trong nha khoa thẩm mỹ, được sử dụng để cải thiện màu sắc của răng, giúp cho răng trở nên trắng sáng và đều màu hơn. Vậy, hiện nay, có các loại tẩy trắng răng phổ biến nào?

Để có câu trả lời, Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Về bản chất, tẩy trắng răng là quá trình làm cho màu răng trở nên trắng sáng hơn (so với màu răng ban đầu). Để làm được điều này, bác sĩ sẽ sử dụng hóa chất hoặc hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng, tạo ra phản ứng oxi hóa khử để làm tan các vết bẩn hữu cơ nằm bên trong răng. Nhờ đó, màu sắc của răng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Những Loại Tẩy Trắng Răng Mới Nhất | Tẩy trắng răng Cần Thơ

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng được chia thành 2 kĩ thuật chính, bao gồm: tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa. Trong đó:

Tẩy trắng răng tại nhà: Đây là một trong các loại tẩy trắng răng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, kĩ thuật này chỉ mang lại hiệu quả đối với những hàm răng bị xỉn màu nhẹ.

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nồng độ từ 10% – 15%. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng và chế tạo cho bạn một máng tẩy trắng bằng nhựa nha khoa trong suốt, được thiết kế vừa khít với 2 hàm răng.

Thuốc tẩy trắng sẽ được đưa vào máng này với một lượng vừa đủ. Tiếp theo, bạn sẽ phải đeo máng trên răng mỗi ngày từ 2 – 3 giờ.  Sau khoảng 2 – 3 ngày thực hiện, phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng và đều màu hơn. Tuy nhiên, để duy trì màu răng trong thời gian dài, bạn cần phải đeo mang lên đến 15 ngày.

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nha khoa Cần Thơ: Đây là kĩ thuật tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay, được chỉ định cho những trường hợp răng bị ố vàng – xỉn màu nặng.

Sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ cao (khoảng 35%), kết hợp với năng lượng ánh sáng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ bôi trực tiếp thuốc này lên trên bề mặt của răng. Sau đó, chiếu năng lượng ánh sáng vào để kích hoạt thuốc, giúp xóa tan các vết bẩn nằm bên trong răng.

Sử dụng đèn Plasma, công nghệ Bleach Bright, công nghệ Halogen, công nghệ Boyond, công nghệ Laser Whitening… là các loại tẩy trắng răng thường được áp dụng tại nha khoa hiện nay. Với mỗi loại, hiệu quả đạt được sẽ khác nhau.

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Địa chỉ tẩy trắng răng giá rẻ Cần Thơ

4 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Thực Hiện Tẩy Trắng Răng

Nếu bạn đang có ý định tẩy trắng răng, dưới đây là 4 điều bạn cần biết trước khi tiến hành làm răng thẩm mỹ bằng phương pháp này nhé!

Tẩy trắng răng chỉ tẩy trắng răng thật: Thuốc tẩy trắng răng và năng lượng ánh sáng chỉ có tác dụng với men răng tự nhiên. Vì thế, nếu như bạn đã từng trám răng, bọc sứ, cấy ghép implant, bắc cầu răng sứ, mặt dán sứ veneer… thì không thể thực hiện tẩy trắng răng nhé.

Răng có thể bị tăng độ nhạy cảm: Cho dù bạn thực hiện tại nhà hay tại nha khoa, thì sau khi tẩy trắng, răng và lợi của bạn vẫn có nguy cơ bị tăng độ nhạy cảm. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng kem đánh răng dành riêng cho răng nhạy cảm.

Tẩy trắng răng Cần Thơ

Kết quả tẩy trắng răng không được duy trì vĩnh viễn: Sau khi tẩy trắng răng, màu sắc của răng có thể trắng bật lên từ 2 – 8 tông so với màu răng ban đầu. Tuy nhiên, kết quả này chỉ duy trì trong khoảng từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bạn như thế nào.

Tẩy trắng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa uy tín và tin cậy: Để đảm bảo an toàn cho bản thân và đạt được kết quả như mong muốn, quá trình tẩy trắng răng nên được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa. Cho dù bạn tẩy trắng răng tại nhà, thì cũng cần đến sự hỗ trợ của các bác sĩ.

Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm có nhiều năm trong lĩnh vực Nha khoa tại Cần Thơ, tự tin là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và tin cậy dành cho mọi người.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Nha khoa Cần Thơ - SG TS Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA SG TS LÂM:

- Tin tức Nha khoa Cần Thơ.

- Dịch vụ Trám răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Nhổ răng tại Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến