(0292)3 899 104  | 

Ảnh hưởng của răng bị mọc lệch | Nha Khoa Cần Thơ

Ảnh hưởng của răng bị mọc lệch | Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 28/03/2021 08:03:34

Răng mọc lệch sẽ dẫn đến những ảnh hưởng lớn của chức năng nhai, tính thẩm mỹ kém và tác động tiêu cực cho sức khỏe của răng miệng và toàn bộ cơ thể:

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Việc hàm răng không đều đặn, quá dày hoặc quá thưa có thể làm giảm sự cân đối, duyên dáng cho gương mặt, trong nhiều trường hợp người bệnh còn không thể khép miệng bình thường. Điều này có thể dẫn đến sự mất tự tin, ngại giao tiếp, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Suy giảm chức năng ăn nhai

Khi răng bị mọc lệch sẽ khiến cho chúng không còn phối hợp nhịp nhàng khiến cho người bệnh gặp phải khó khăn, bất tiện khi nhai, cắn.

Tăng nguy cơ bị mắc phải những bệnh lý liên quan đến răng miệng

Răng mọc lệch lạc có thể khiến cho nhiều mảng bám và vụn thức ăn dễ dàng giắt vào bên trong của những kẽ răng và còn rất khó để làm sạch.

Điều này làm khiến cho những người có răng mọc lệch có nguy cơ cao hơn bị mắc phải các bệnh lý răng miệng như: Viêm nướusâu răng,...

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến