(0292)3 899 104  | 

Bọc Răng Sứ Có Gây Đau Không? Răng Sứ Cần Thơ

Bọc Răng Sứ Có Gây Đau Không? Răng Sứ Cần Thơ
Cập nhật 17/05/2020 04:05:01

“Trồng răng sứ có đau không?” là một trong những nỗi lo lắng, thắc mắc rất lớn mà bệnh nhân luôn muốn bác sĩ giải đáp khi có nhu cầu trồng răng sứ, đặc biệt là đối với những bệnh nhân sợ đau. Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm sẽ giải đáp câu hỏi của khách hàng trong bài viết bên dưới.

răng sứ cần thơ

Răng sứ cần thơ

Trồng răng sứ là phương pháp gì?

Trồng răng sứ là một trong những kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ cho răng hiện đại được rất nhiều người yêu thích vì nó có thể khắc phục được những nhược điểm trên răng, giúp hàm răng được đều đặn, bảo vệ răng thật bên trong tránh được những bệnh lý răng miệng khác.

Kỹ thuật trồng răng sứ là cách mà bác sĩ sẽ mài đi lớp men răng thật bên ngoài của những chiếc răng cần phục hình theo một tỷ lệ phù hợp với cung hàm của bệnh nhân. Sau đó những mão răng bằng sứ được chế tác dựa theo dấu hàm sao cho giống hệt với răng thật nhất cả về kích thước, màu sắc… để tạo thành thân răng mới thẩm mỹ hơn.

Trồng răng sứ có đau không?

Với vấn đề trồng răng sứ có đau không, nếu chúng tôi trả lời không đau là hoàn toàn không đúng. Về bản chất, bất kỳ thao tác nào khi tác động vào răng cũng đều sẽ gây ra tình trạng đau nhức, nhưng mức độ đau nhức này sẽ tùy thuộc vào thao tác cụ thể.

Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày một phát triển hơn thì khi trước khi thực hiện trồng răng sứ, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần trồng, thuốc tê được sử dụng là loại thuốc tốt nhất, có tác dụng nhanh nên sẽ giúp làm giảm thiểu cảm giác đau nhức đến mức thấp nhất vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu thực hiện trồng răng sứ.

Sau trồng răng sứ xong, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt, đau nhất sẽ không kéo dài và nhanh chóng mất đi

Ngoài ra, để quá trình trồng răng sứ không bị đau thì việc lựa chọn nha khoa trồng răng sứ tốt và uy tín ở Cần Thơ để thực hiện cũng là một yếu tố rất cần thiết. Để biết được một nha khoa trồng răng sứ như thế nào là tốt nhất thì các bạn nên dựa vào những tiêu chí đánh giá như sau:

- Nha khoa trồng răng sứ tốt phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức sâu về răng hàm mặt để giúp việc xác định và chẩn đoán điều trị được chính xác.

- Có cơ sở vật chất, công nghệ trồng răng hiện đại, đầy đủ để quá trình trồng răng được nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

- Một nha khoa trồng răng sứ tốt còn phải đảm bảo có mức chi phí phù hợp, dịch vụ tốt, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất ở Cần Thơ

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến