(0292)3 899 104  | 

Cách Làm Trắng Răng Bằng Trà Xanh | Tẩy trắng răng Cần Thơ

Cách Làm Trắng Răng Bằng Trà Xanh | Tẩy trắng răng Cần Thơ
Cập nhật 02/06/2020 16:06:36

Trà xanh được biết đến như một loại thức uống hoặc sử dụng để làm nguyên liệu cho nhiều việc khác nhau, bên cạnh những tác dụng được biết đến thường xuyên như: làm đẹp, chống lão hóa, ung thư, nâng cao sức khỏe cho cơ thể…

Tẩy trắng răng bằng trà xanh

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Cần Thơ

Trà xanh còn được biết đến với một tác dụng vô cùng được yêu thích đó là làm trắng răng. Vậy cách làm trắng răng bằng trà xanh được thực hiện như thế nào để phát huy hiệu quả tối đa nhất? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này với chúng tôi nhé.

1. Trà xanh có thực sự làm trắng răng hay không?

Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, trà xanh là một loại nguyên liệu vô cùng tốt cho răng và nướu. Chất chống oxi hóa catechin trong trà có thể giúp kháng viêm và ức chế sự tăng trưởng của các mảng gây hại, do đó giúp bảo vệ răng và lợi. Fluor trong thành phần trà xanh có thể giúp răng trắng hơn nên tác dụng làm trắng răng bằng trà xanh có hiệu quả thực tế.

Ngoài ra, trà xanh còn có tác dụng giúp chống lại 2 loại vi khuẩn là Streptococcus mutans và Lactobacillus, được cho là có liên quan đến bệnh sâu răng và bệnh nướu răng. Trong trà xanh cũng chứa fluoride có tính chất bảo vệ men răng. Các nhà khoa học cũng phát hiện trà xanh vẫn có tác dụng chống sâu răng rất cao.

2. Cách làm trắng răng bằng trà xanh hiệu quả

Để làm trắng răng bằng trà xanh một cách hiệu quả và nhanh chóng, các bạn có thể áp dụng những cách như sau:

- Uống trà xanh mỗi ngày:

Đây là cách đơn giản nhất để làm trắng răng bằng trà xanh mà các bạn có thể thực hiện tại nhà và thường xuyên. Việc pha trà xanh thành nước để uống hàng ngày không chỉ giúp cơ thể thêm khỏe, cung cấp đủ nước, bổ sung chất cần thiết thì nó còn giúp bảo vệ răng và nướu. Các tinh chất trong trà xanh sẽ dần làm cho răng trắng sáng hơn.

- Sử dụng bột trà xanh để làm trắng răng:

Các bạn cần chuẩn bị một ít bột trà xanh hay còn gọi là bột matcha, loại bột này thường được bày bán rất nhiều ở những tiệm bán nguyên liệu làm bánh, trong siêu thị hoặc ở những nơi buôn bán trà xanh.

Lấy một ít bộ trà xanh pha với một ít nước lọc để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, sử dụng hỗn hợp này để đánh răng với thao tác giống như quá trình đánh răng hàng ngày, lưu ý chải khắp các bề mặt của răng để răng được trắng đều hơn, sau đó súc miệng sạch lại với nước.

- Bột trà xanh kết hợp với kem đánh răng:

Một phương pháp làm trắng răng bằng trà xanh cũng khá hiệu quả là bạn dùng bột trà xanh trộn với kem đánh răng và tiến hành chải đều cả mặt trong lẫn mặt ngoài của răng. Không chỉ có tác dụng chống sâu răng mà trà xanh sẽ giúp hàm răng bạn sáng đều lên mỗi ngày.

Mặc dù trà xanh có thể giúp làm răng trắng sáng hơn khá hiệu quả nhưng không đồng nghĩa là các bạn sẽ sử dụng thường xuyên. Bởi vì quá lạm dụng trà xanh quá mức răng sẽ có nguy cơ giảm độ trắng và làm hỏng men răng của bạn. Tần suất làm trắng răng bằng trà xanh 3 lần/tuần là hợp lý nhất.

Xem thêm > Địa chỉ tẩy trắng răng ở Cần Thơ

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến