(0292)3 899 104  | 

Cạo Vôi Răng Có Làm Trắng Răng Hay Không? Nha khoa Cần Thơ

Cạo Vôi Răng Có Làm Trắng Răng Hay Không? Nha khoa Cần Thơ
Cập nhật 23/05/2020 15:05:26

Răng có trắng ra khi cạo vôi răng không là một thắc mắc mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.

Cạo vôi răng là một phương pháp nha khoa chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng được các bác sĩ, chuyên gia trên thế giới khuyên mọi người nên thực hiện định kỳ 6 tháng/lần. Cạo vôi răng mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe răng miệng, trong đó vấn đề răng có trắng ra khi cạo vôi răng không được rất nhiều người muốn biết.

Cạo vôi răng Cần Thơ

Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm cầu trả lời nhé.

Răng có trắng ra khi cạo vôi răng không?

Vôi răng hay còn gọi là cao răng là mảng bám đã cứng lại trên răng. Vôi răng còn được hình thành ở ngay hoặc dưới đường viền nướu và có thể gây kích ứng mô nướu. Vôi răng tạo thêm diện tích cho mảng bám phát triển và bám chặt hơn từ đó dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như sâu răng và các bệnh về nướu.

Vôi răng không chỉ là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý răng miệng mà nó còn gây mất thẩm mỹ cho cả hàm răng và nụ cười vì vôi răng thường có màu sậm hơn màu răng thật. Vậy nếu chúng ta thực hiện cạo vôi răng thì răng có trắng ra khi cạo vôi răng không?

Thực chất, cạo vôi răng là một phương pháp sử dụng những dụng cụ nha khoa chuyên biệt để loại bỏ phần vôi răng đọng lại xung quanh thân răng mà không gây ảnh hưởng đến các mô nướu xung quanh. Sau khi cạo vôi răng xong thì thông thường bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng cho răng để răng được sạch sẽ và trong bóng hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định, cạo vôi răng không phải là cách tẩy trắng răng mà đây chỉ là những điều trị thông thường lấy đi những mảng bám vôi răng mà hằng ngày bàn chải răng không thể chải sạch được, giúp loại bỏ những nguy cơ tạo thành bệnh lý và làm hàm răng sạch sẽ hơn mà thôi.

Xem thêm > Địa chỉ nha khoa Cần thơ

Muốn làm răng trắng thì phải làm sao?

Mặc dù cạo vôi răng không làm răng trắng ra nhưng để có thể làm cho hàm răng trắng sáng đúng như mong muốn thì các bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa, sẽ giúp hàm răng được trắng sáng một cách nhanh chóng nhất.

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ có tác dụng cải thiện màu sắc của răng bị nhiễm màu, xỉn màu và ố vàng trở nên trắng sáng hơn, bằng cách sử dụng các khí cụ và thiết bị trong nha khoa tác động lên hàm răng tối màu, đánh bật được những vết bám trên răng, giúp răng trắng sáng và bóng loáng như ý.

Thuốc tẩy trắng sẽ được quét lên trên bề mặt răng với hàm lượng vừa đủ, sau đó bác sĩ sẽ chiếu đèn tẩy trắng vào răng, trong ánh đèn chiếu tẩy trắng này sẽ tác động vào các phân tử bên trong thuốc tẩy trắng, tạo ra một quá trình biến đổi oxy hóa giúp làm đứt gãy các chuỗi protein màu trên răng, và len lõi giúp cho những chiếc răng trắng đều lên, mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến