(0292)3 899 104  | 

Có Bao Nhiêu Loại Cầu Răng Sứ tại Nha khoa Cần Thơ | Răng Sứ Cần Thơ

Có Bao Nhiêu Loại Cầu Răng Sứ tại Nha khoa Cần Thơ | Răng Sứ Cần Thơ
Cập nhật 17/05/2020 03:05:39

Cầu răng sứ là một phương pháp phục hồi để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất. Nhưng hiện nay có bao nhiêu loại cầu răng sứ được nha khoa áp dụng?

Có bao nhiêu loại cầu răng sứ?

Cầu răng sứ còn được gọi là cầu cố định hoặc phục hình cố định, là một phương pháp phục hồi nha khoa để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất. Cầu răng trải dài trên vùng không có răng và thường tạo thành từ một chiếc răng nhân tạo được làm dính vào giữa hai chiếc chụp răng. (Chụp răng là một chiếc răng nhân tạo có phần trong rỗng chụp lên răng tự nhiên hoặc một chiếc implant). Cầu răng được giữ chắc chắn tại vị trí của nó nhờ những chiếc răng bên cạnh của chiếc răng bị mất hoặc nhờ những chiếc implant. Cầu răng là vĩnh viễn và không thể tháo ra được.

Trồng răng sứ tại Nha khoa Cần Thơ

Có nhiều loại cầu răng sứ khác nhau. Bác sĩ hoặc chuyên gia phục hình sẽ đưa ra loại phù hợp nhất dựa trên vị trí của chiếc răng bị mất và tình trạng răng, lợi của bạn.

1. Cầu răng thông thường:

- Là loại cầu răng cố định nên bệnh nhân không thể tháo ra như khi sử dụng hàm giả tháo lắp.

- 2 răng thật bên cạnh răng mất sẽ được mài nhỏ để làm trụ cầu. Cầu răng sẽ ở giữa 2 trụ này.

2. Cầu dán:

- Cầu dán được dùng tạm thời cho những vùng răng trước, loại này có chi phí khá thấp nên thường được bệnh nhân lựa chọn.

- Cầu dán được sử dụng tốt nhất khi các răng trụ vẫn còn khỏe mạnh và răng không có những miếng trám lớn. Răng giả được dán vào các răng 2 bên khoảng mất răng bởi cánh dán, các cánh dán này được dán vào mặt trong của các răng kế cận do đó đảm bảo vấn đề thẩm mỹ cho bệnh nhân. Và đặc biệt phương pháp này không đòi hỏi phải mài nhiều mô răng thật nên tỉ lệ bảo tồn răng thật khá cao.

3. Cầu nhảy:

- Bác sĩ thường chỉ định loại cầu răng này cho những trường hợp răng cần phục hình không phải chịu tác động nhiều lực nhai, thích hợp với nhóm răng cửa.

- Cầu nhảy được thực hiện khi chỉ có răng ở 1 đầu của khoảng mất răng, cầu nhảy thường tựa trên 1 hoặc nhiều răng trụ.

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến