(0292)3 899 104  | 

Địa chỉ nha khoa tốt nhất Cần Thơ - Nha khoa Ts Lâm

Địa chỉ nha khoa tốt nhất Cần Thơ - Nha khoa Ts Lâm
Cập nhật 20/05/2020 16:05:12

Tại Cần Thơ có rất nhiều phòng khám Nha Khoa để tìm ra địa chỉ Nha khoa Tốt nhất Cần Thơ có lẻ là lựa chọn khó khăn cho mọi người khi mới đến nơi đây.

“Địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Cần Thơ” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi không giống như ở thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ dù là một thành phố trực thuộc trung ương nhưng lại không có nhiều trung tâm nha khoa, dẫn đến khó khăn cho những người ở khu vực này.

Trong những năm gần đây có rất nhiều nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Đây cũng là một tin tốt cho các khách hàng tại Cần Thơ nhưng bên cạnh đó cũng không kém phần lo ngại. Bởi lẽ bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng.

Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn một nha khoa tốt nhất ở Cần Thơ làm răng chất lượng tốt,  giá cả phải chăng và luôn đảm bảo đem lại sự yên tâm khi họ gửi gắm những gì quý nhất của mình cho nha khoa.

Tiêu Chí Để Chọn Nha khoa tốt nhất ở Cần Thơ được đánh giá trên nhiều tiêu chí, tuy nhiên nhìn chung có thể hiểu đơn giản đó là sự tốt nhất được thể hiện bởi chính những vượt trội và hiệu quả mà dịch vụ nha khoa đó mang lại cho khách hàng.

Một gợi ý cho những ai lần đầu thực hiện dịch vụ thẩm mĩ cho hàm răng đó là Nha Khoa Miền Tây. Bởi các lí do sau:

– Đảm bảo về giá. Bảng giá tham khảo bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về từng loại dịch vụ tại đây.

– Dịch vụ thân thiện, hỗ trợ tư vấn tốt.

– Có đầy đủ các thiết bị cần thiết cho quá trình thẩm mĩ, đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật, chuyên môn cao với các loại máy được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn quy trình y tế.

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt việc liên hệ trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Để tạo nên uy tín với những ca điều trị hiệu quả cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: bác sĩ, trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại,…

Nha Khoa Sài Gòn Ts Lâm – Cân Thơ

Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Được thành lập từ năm 2006, do Giảng viên – Bác sĩ Lê Nguyên Lâm – Trưởng Bộ Môn Chỉnh Hình Đại Học Y Dược Cần Thơ, Chuyên Khoa Chỉnh Hình được chứng nhận tại Thái Lan và các bằng cấp khác cùng với trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Sài Gòn Ts Lâm vinh dự nhận được rất nhiều bằng cấp, giải thưởng, giấy chứng nhận.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Cần Thơ đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, và luôn tận tình với khách hàng; được đào tạo bài bản và từng tu nghiệp nhiều năm, chu đáo phục vụ khách hàng để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến chăm sóc răng miệng tại đây.

Cơ sở vật chất tại Nha Khoa Cần Thơ Ts. Lâm được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian thoáng mát giúp khách hàng thoải mái khi thực hiện thẩm mỹ răng. Đồng thời, hệ thống máy móc tại đây được trang bị đầy đủ với các thiết bị nhập khẩu hiện đại giúp khách hàng luôn yên tâm trong quá trình điều trị.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp hiệu quả kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay đã làm nên một thương hiệu nha khoa đẳng cấp. Hệ thống Labo răng sứ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn Quốc tế, sản phẩm răng sứ được bảo hành chính hãng độc quyền cho ra những mẫu răng sứ đẹp nhất chất lượng nhất cho quý khách.

Hiện đại khang trang không có nghĩa là đắt đỏ, so với mặt bằng chung thì giá thành khám và điều trị răng tại quý nha khoa chúng tôi là phải chăng nhất mà không một phòng khám nào cạnh tranh được.

Với phương châm không dẫn đầu về giá nhưng luôn dẫn đầu về chất lượng, chúng tôi đang từng bước thay đổi để vươn tới một tầm cao mới, xứng danh là một nha khoa tốt nhất ở Cần Thơ.

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ -  Ts.LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến