(0292)3 899 104  | 

Khớp cắn hở sau khi bọc răng sứ phải xử lý như thế nào?

Khớp cắn hở sau khi bọc răng sứ phải xử lý như thế nào?
Cập nhật 24/09/2021 06:09:13

Chào bác sĩ! Sau khi bọc xong thì tự dưng hàm có vấn đề, khớp răng giờ bị khớp cắn hở ạ. Trước khi cháu bọc răng sứ thì hàm bình thường nhưng sau khi bọc xong cái răng đó thì hàm bị lệch với bị hở ạ.

Bây giờ nên làm thế nào để khắc phục tình trạng khớp cắn hở này ạ, có nên tháo cái răng đó ra rồi bọc sứ lại cái khác không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp với ạ. 

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Theo như mô tả, răng sứ được bọc từ  năm 2017, nhưng không rõ ngay tại thời điểm đó đã xuất hiện ngay hiện tượng hở khớp hay không, bác sĩ đã chỉnh khớp lại chưa và tại sao tới bây giờ bạn không đi khám lại và vẫn để thế mà vẫn nhai được? Để đánh giá tình trạng khớp cắn hở và lệch hàm. Bác sĩ cần thăm khám tìm nguyên nhân có phải do răng bọc sứ không, và quan trọng nhất là để đưa ra phương án điều trị.

Bạn nên đến cơ sở y tế uy tín Nha khoa sài gòn Bác Sĩ Lâm để các bác sĩ thăm khám nhé.

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến