(0292)3 899 104  | 

Lợi chảy máu kèm đau rát đỏ dấu hiệu bệnh gì? Nha Khoa Cần Thơ

Lợi chảy máu kèm đau rát đỏ dấu hiệu bệnh gì? Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 27/09/2022 05:09:30

Hỏi

Chào bác sĩ,

Lợi cháu hay bị chảy máu, có màu nhạt, thi thoảng bị đau rát đỏ 1 vùng nhất định và hay tái phát ở vùng đó. Bác sĩ cho cháu hỏi lợi chảy máu kèm đau rát đỏ dấu hiệu bệnh gì? Ngoài ra, cháu cảm thấy lợi của mình như bị ít dần, có cách nào khắc phục được không? Cháu cảm ơn.

Ảnh minh họa

Khách hàng ẩn danh

Chào bạn,

Với câu hỏi “Lợi chảy máu kèm đau rát đỏ dấu hiệu bệnh gì?”, bác sĩ giải đáp như sau:

Theo như bạn mô tả thì bạn đang bị viêm lợi mãn tính, có thể kèm theo viêm quanh răng. Viêm quanh răng sẽ dẫn đến tiêu xương quanh răng và gây tụt lợi. Bạn nên đến khám để được chẩn đoán đúng và điều trị sớm.

Việc điều trị có thể bao gồm việc lấy cao răng, nạo túi lợi, chấm thuốc, uống thuốc, hướng dẫn vệ sinh răng miệng đúng cách. Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa có thể cho bạn đi khám thêm để xem viêm lợi có thể là biểu hiện của một số bệnh khác hay không.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc lợi chảy máu kèm đau rát đỏ, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm để kiểm tra. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến