(0292)3 899 104  | 

Máng chống nghiến răng | Nha khoa Cần Thơ

Máng chống nghiến răng | Nha khoa Cần Thơ
Cập nhật 16/04/2020 08:04:20

Khi phát hiện bản thân mắc phải tật nghiến răng, bạn cần sử dụng máng chống nghiến răng – giải pháp điều trị nghiến răng hiệu quả để không làm phiền những người xung quanh và tránh tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn gây mòn men răng và đau khớp thái dương hàm.

Máng chống nghiến răng

Máng chống nghiến răng Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Triệu chứng và hậu quả của bệnh nghiến răng khi ngủ


Nghiến răng 
 được xem là một trong những tật xấu lúc ngủ khi bản thân người bệnh tạo ra những tiếng kêu ken két một cách vô thức bằng việc nghiến, chà xát và xiết chặt hàm trên và hàm dưới quá mức. Tuy không gây ra những tổn hại bất kì nhưng lâu ngày hành động này sẽ gây ra những hậu quả sau:

Tùy vào lực nghiến và độ chắc khỏe của răng mà răng sẽ bị mòn nhiều hay ít. Nhiều trường hợp mòn đến tủy răng hoặc hơn 2/3 chiều cao răng bình thường.   

Xem thêm > Kiến thức Nha Khoa Cần Thơ

Cấu tạo của máng chống nghiến răng

Máng chống nghiến được chế tác theo dấu răng của từng người và chế tạo một máng ngậm sát khít với hàm răng bằng nhựa trong Arylic. Đây là loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ, với tên khoa học là PMMA.


Máng chống nghiến tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với đặc điểm là thể trong suốt, nhẹ, có ưu thế về độ bóng mịn, dễ gia công, dẻo, uốn ép theo ý muốn nên máng nhai được chế tạo ôm khít răng, không có kẽ hở, hết sức mỏng nhẹ khiến bạn không cảm thấy bất tiện khi ngủ, đồng thời có thể tháo ra, lắp vào hết sức dễ dàng và tiện dụng.

Ưu điểm của máng chống nghiến răng

Dựa trên cơ chế vốn chà xát tác động lực của nghiến răng làm răng bị mòn thì máng chống nghiến chính là giải pháp bao bọc răng để ngăn chặn tình trạng nghiến răng làm mòn men.

Nhờ vào độ mềm dẻo vượt trội, máng nhai giúp giảm đau, làm răng hết mỏi, giảm áp lực trên khớp cắn thái dương hàm, giảm mỏi hàm bởi hoạt động nghiến, giúp bạn thoát được nguy cơ rối loạn thái dương hàm, vốn rất nguy hại cho sức khỏe.

Trong quá trình đeo máng chống nghiến, bạn cũng nên thường xuyên thăm khám tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm để bác sĩ kiểm soát mức độ mòn răng. Trong trường hợp nghiến răng do hình thể và vị trí răng làm khớp cắn bị lệch, răng mọc không đều thì tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể mà bác sĩ sẽ mài chỉnh những điểm mất cân đối, sau đó bọc mão sữ bên ngoài để cho các răng ăn khớp với nhau.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Nha khoa Cần Thơ - SG TS Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA SG TS LÂM:

- Tin tức Nha khoa Cần Thơ.

- Dịch vụ Trám răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Nhổ răng tại Cần Thơ.

- Dịch vụ Tẩy trắng răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Phục hình răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Cấy implant Cần Thơ.

- Dịch vụ Chỉnh nha Cần Thơ.

- Dịch vụ Răng sứ Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến