(0292)3 899 104  | 

Những cách trồng răng nguyên hàm hiệu quả | Nha khoa Cần Thơ

Những cách trồng răng nguyên hàm hiệu quả | Nha khoa Cần Thơ
Cập nhật 09/05/2020 15:05:15

Không ai muốn bị mất răng toàn hàm xảy ra với chính bản thân mình, tuy nhiên khi không may xảy đến thì bạn cần áp dụng một trong các cách trồng răng nguyên hàm sau.

Khi chẳng may bạn bị tai nạn mất cả hàm răng hoặc các bệnh lý răng miệng buộc phải nhổ bỏ luôn một hàm răng hay toàn bộ răng, thì chắc chắn bạn cần phải đi làm lại răng giả để có thể ăn nhai và giữ nét thẩm mỹ tiếp tục giao tiếp trong công việc, trong cuộc sống.

Vậy hiện nay có những loại hình làm răng giả nguyên hàm nào?

Trồng Răng Nguyên Hàm Có Những Loại Nào?

1. Trồng răng nguyên hàm dạng tháo lắp

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp là phương pháp ra đời đầu tiên, cho đến hiện nay vẫn có người lựa chọn để phục hình khi chẳng may bị mất răng. Thường được áp dụng cho các trường hợp bị mất răng toàn hàm hay mất quá nhiều răng nhưng đã bị tiêu xương hàm do lớn tuổi hoặc để quá lâu mới đi phục hình. Các chuyên gia phục hình răng vẫn tiếp tục phát triển chúng để đáp ứng nhu cầu của người dùng và giờ đây chúng đã có 3 kiểu chủ yếu là hàm nền nhựa, hàm khung kim loại.

2. Trồng răng nguyên hàm cố định

Làm răng giả nguyên hàm cố định đó là cấy ghép răng Implant. Chúng không thể tháo lắp được vì đã được gắn cố định trên cung hàm của bạn cách chắc chắn.

Cấy ghép Implant được các chuyên gia đánh giá là giải pháp làm răng nguyên hàm hiệu quả nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng trụ Implant bằng Titanium cắm trực tiếp vào xương hàm của bạn và lắp mão sứ lên trên. Phương pháp này mang lại cho bạn hàm răng giả có độ bền chắc cao nhất và ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, hạn chế tình trạng lão hóa sớm hay móm.

Tuy nhiên, để thực hiện được phương pháp này đòi hỏi xương hàm của bạn phải đạt đủ điều kiện về độ dày, kích thước mới có thể cắm Implant thành công. Bên cạnh đó, chi phí trồng răng Implant cũng khá cao và nếu trồng răng toàn hàm sẽ khá tốn kém.

Trồng răng Implant

  • Trồng răng All in One

Ngoài ra, có một phương pháp có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị là kết hợp giữa cấy ghép implant và hàm tháo lắp để phục hình cho hàm răng bị mất. Phương pháp này có tên là “trồng răng All in One”. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là bạn sẽ được đặt khoảng 4 hoặc 6 trụ Implant vào xương hàm, sau đó lắp hàm răng giả lên trên cách cố định và được nâng đỡ bằng 4 trụ Implant kia.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình có phần phức tạp này bạn có thể đến ngay Nha khoa Cần Thơ - TS Lâm, các bác sĩ phục hình của nha khoa luôn sẵn sàng giải đáp cách chi tiết và tận tình nhất cho bạn.

Tóm lại, bạn cần đến nha khoa uy tín để các bác sĩ giỏi thăm khám kỹ lưỡng cho bạn, dựa vào kết quả kiểm tra và tình trạng răng miệng thực tế của bạn, cũng như khả năng tài chính mà bạn có, họ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp hơn cả.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Nha khoa Cần Thơ - SG TS Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA SG TS LÂM:

- Tin tức Nha khoa Cần Thơ.

- Dịch vụ Trám răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Nhổ răng tại Cần Thơ.

- Dịch vụ Tẩy trắng răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Phục hình răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Cấy implant Cần Thơ.

- Dịch vụ Chỉnh nha Cần Thơ.

- Dịch vụ Răng sứ Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]


DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến