(0292)3 899 104  | 

Quy Trình Trồng Răng Sứ Tại Nha Khoa Cần Thơ | Răng Sứ Cần Thơ

Quy Trình Trồng Răng Sứ Tại Nha Khoa Cần Thơ | Răng Sứ Cần Thơ
Cập nhật 26/05/2020 15:05:50

Để giúp bệnh nhân có một hàm răng sứ đẹp, đúng như mong muốn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân thì một quy trình trồng răng sứ đúng chuẩn chính là yếu tố hàng đầu mà bất kỳ nha khoa nào cũng cần phải chú ý đến.

răng sứ cần thơ

Quy trình trồng răng sứ tại nha khoa Cần Thơ

Quy trình trồng răng sứ như thế nào là đúng chuẩn thì cần phải đảm bảo có đầy đủ những bước cơ bản được thực hiện theo thứ tự dưới đây:

Quy trình trồng răng sứ đúng chuẩn tại nha khoa

1. Thăm khám và tư vấn:

Đây là bước đầu tiên và cần thiết nhất trong quy trình trồng răng sứ, các bác sĩ cần phải thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân để xem có phù hợp để thực hiện trồng răng sứ hay không, và cần điều trị các bệnh lý này triệt để trước khi trồng răng sứ.

Cũng như bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về cách thức thực hiện trồng răng, lên phác đồ điều trị và giới thiệu cụ thể cho bệnh nhân những loại răng sứ phù hợp để bệnh nhân lựa chọn.

2. Vệ sinh răng miệng và tiêm thuốc tê:

Vệ sinh răng miệng là một bước quan trọng để đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm nhiễm trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện trồng răng.

Tiêm thuốc tê vào vùng răng cần thực hiện sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn, không còn cảm giác đau nhức khi bác sĩ tiến hành mài cùi răng.

3. Thực hiện mài cùi răng và lấy dấu hàm:

Khi thuốc tê phát huy tác dụng tối đa, bác sĩ sẽ bắt đầu quá trình mài răng thật đã được bác sĩ chỉ định từ trước thành những cùi răng có kích thước phù hợp. Thông thường quá trình mài cùi răng diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 15 – 20 phút cho 1 trụ răng mà thôi.

Sau khi mài cùi răng xong, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu hàm cũng như so màu răng của bệnh nhân và gửi những thông tin này về cho các kỹ thuật viên tại Labo để chế tác răng sứ cho phù hợp. Trong thời gian chờ đợi răng sứ thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho đeo răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của răng.

4. Gắn răng sứ:

Sau khoảng 2 – 4 ngày thì mão răng sứ này sẽ hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên trụ răng để bệnh nhân cảm nhận xem có vừa ý hay chưa, răng sứ có bị cộm cấn gì không… Nếu bệnh nhân thấy mọi thứ đều tốt thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định vào trụ răng thật bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng. Hoàn tất quy trình, bác sĩ sẽ đặt lịch tái khám để theo dõi tình hình và xử lý kịp thời nếu có những biến chứng xảy ra.

Xem thêm > Bọc răng sứ tại Nha khoa Cần Thơ

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến