(0292)3 899 104  | 

Răng Giả Tháo Lắp Có Bị Tiêu Xương Hàm Không | Nha Khoa Cần Thơ

Răng Giả Tháo Lắp Có Bị Tiêu Xương Hàm Không | Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 31/05/2020 11:05:26

Vì là phương pháp cổ điển nhất nên hàm giả tháo lắp vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm chưa được khắc phục, trong đó vấn đề “sử dụng hàm giả tháo lắp có bị tiêu xương hàm không?”

Răng giả tháo lắp Cần Thơ | Nha khoa Cần Thơ

Hàm giả tháo lắp là một giải pháp dùng để phục hồi lại răng đã mất được ra đời từ rất lâu về trước và cho đến nay vẫn còn được rất nhiều người ưu ái lựa chọn, đẵ biệt những người lớn tuổi bị mất răng. Vì là phương pháp cổ điển nhất nên hàm giả tháo lắp vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm chưa được khắc phục, trong đó vấn đề “sử dụng hàm giả tháo lắp có bị tiêu xương hàm không?” là một nỗi lo lắng mà rất nhiều khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Sử dụng hàm giả tháo lắp có bị tiêu xương hàm không?

Hàm giả tháo lắp là một hình thức thay thế những chiếc răng bị mất bằng một loại hàm giả được gắn phía trên mô nướu, có thể tháo ra lắp vào hàng ngày, hàm giả tháo lắp này gồm có hai phần là nền hàm được làm bằng nhựa hoặc kết hợp với các móc kim loại và những chiếc răng giả bằng nhựa hoặc sứ được cố định lên nền hàm nhựa này.

Vì hàm giả tháo lắp chỉ có thể phục hình phía bên trên nướu răng, giúp che lắp đi khoảng trống phần mất răng mà lại không thể phục hồi được phần chân răng đã mất, chính vì điều này mà phần xương hàm bên trong sẽ không có chỗ để nâng đỡ, bám dính nên sau một thời gian sẽ dần bị tiêu hao đi, khiến xương hàm bị mỏng dần và nướu sẽ bị teo.

Bên cạnh đó, do phần nhựa được đặt bên trên nướu răng, và sức nhai hàng ngày sẽ đè nén lên hàm tháo lắp, nó cũng sẽ làm ảnh hưởng và tạo áp lực lên trên nướu, khiến xương hàm cũng sẽ nhanh bị tiêu đi hơn so với bình thường. Vì vậy, việc sử dụng hàm tháo lắp hoàn toàn sẽ khiến tình trạng tiêu xương diễn ra.

Xem thêm > Địa chỉ trồng răng giả tại Cần Thơ

Cách khắc phục sử dụng hàm giả tháp lắp bị tiêu xương hàm

Khi sử dụng hàm giả tháo lắp thì chắc chắn xương hàm bắt buộc sẽ phải tiêu đi sau một thời gian, vì vậy để khắc phục việc sử dụng hàm giả tháo lắp bị tiêu xương hàm thì cách duy nhất chính là thay đổi cách trồng răng mới sang phương pháp trồng răng Implant hiện đại và tối ưu hơn rất nhiều.

Trồng răng Implant là phương pháp mới, sử dụng những trụ Implant được làm bằng chất Titanium để đặt vào bên trong xương hàm nơi những chiếc răng bị mất, trụ Implant này có tính chất như một chân răng thật thụ để giúp cố định xương hàm, tạo thành một nơi bám vững chắc nên hoàn toàn có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm diễn ra.

Sau một thời gian phù hợp thì trụ Implant và xương hàm sẽ tích hợp chặt chẽ vào nhau, lúc này răng sứ sẽ được phục hồi bên trên trụ Implant để tạo thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh, phục hồi lại tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất cho răng.

Xem thêm > Nha khoa uy tín ở Cần Thơ

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến