(0292)3 899 104  | 

Răng Sứ Cần Thơ | Những Vấn Đề Thường Gặp Sau Khi Trồng Răng Sứ

Răng Sứ Cần Thơ | Những Vấn Đề Thường Gặp Sau Khi Trồng Răng Sứ
Cập nhật 17/05/2020 03:05:45

Trồng răng sứ là loại hình thẩm mỹ tuy có hình thể giống như răng thật và có thể đảm nhận được chức năng ăn nhai, nhưng sau khi trồng răng sứ người bệnh vẫn cần phải lưu ý đến các triệu chứng và vấn đề thường xảy ra.

Bọc răng sứ tại Cần Thơ

Bọc răng sứ tại Cần Thơ - Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm

 

Sau khi răng sứ hoàn thành và lắp hoàn chỉnh, dù là trên cùi răng thật hay lắp trên Implant thì bệnh nhân vẫn cảm thấy” tức tức” xong quanh viền nướu. Thật ra đây là cảm giác bình thường khi viền nướu tiếp xúc với một “vật thể lạ”. Cảm giác này sẽ biến mất trong vài giờ khi nướu quen dần.

Phần viền nướu sẽ có màu tái nhẹ. Nhiều người lầm tưởng là nó bị đen nhưng thực tế không phải như thế. Nếu viền nướu bị đen thì sẽ không thể mất đi. Nhưng hiện tượng nướu bị tái đi là hoàn toàn bình thường và sẽ khôi phục sau vài ngày.

Cảm giác ê buốt tại vị trí gắn răng sứ: đó là cảm giác xảy ra khi có sự kết nối giữa mô răng thật với răng sứ, hoặc đó cũng có thể là cảm giác của cùi răng thật sau khi mài bớt lớp men bên ngoài. Trường hợp này cũng sẽ hết sau 24h hoặc vài ngày.

Ngược lại nếu tình trạng ê buốt kéo dài không khỏi nguyên nhân có thể trong quá trình mài răng bị tổn thương đến tủy. Để khắc phục bệnh nhân có thể đến nha khoa thực hiện nhờ bác sĩ kiểm tra lại. Nếu không còn giải pháp khác thì chỉ có thể lấy tủy và phục hình răng lại.

Cảm giác như không kiểm soát được chiếc răng sứ đó. Hiện tượng này cũng dễ hiểu vì răng giả không có các mô và dây thần kinh liên kết nên bạn sẽ có cảm giác không kiểm soát được, tuy nhiên sau một thời gian bạn sẽ quen với việc đó và ăn uống bình thường.

Tất cả các hiện tượng trên là hoàn toàn bình thường nên nếu gặp phải bệnh nhân cứ yên. Những điều đó không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng răng sứ. Trồng răng sứ là một giải pháp an toàn, hiệu quản đã được chứng minh qua rất nhiều năm và được các chuyên gia tin dùng.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Bọc răng sứ tại Cần Thơ

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - TS LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến