(0292)3 899 104  | 

Sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể tiến hành trồng răng

Sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể tiến hành trồng răng
Cập nhật 25/02/2022 07:02:12

Thường thì thời gian có thể tiến hành trồng răng sau khi nhổ răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người, mức độ lành thương sau khi nhổ răng như thế nào cũng như phương pháp trồng răng giả mà khách hàng lựa chọn.

Trồng răng implant, giải pháp hiệu quả nhất hiện nay

Theo các chuyên gia nha khoa cho biết, sau khi nhổ răng tầm khoảng 1 tuần, ổ xương răng sẽ bắt đầu hình thành các mầm thịt, sau khoảng 1 tháng có thể bình phục trở lại và khoảng 3 – 6 tháng thì xương hàm bắt đầu hình thành – trường hợp ở người cao tuổi có thể quá trình lành thương sẽ kéo dài lâu hơn.

Nhưng để biết chính xác về thời gian trồng lại răng giả sau khi nhổ răng là bao lâu cần đến trực tiếp nha khoa thăm khám, chụp phim X – quang để xác định rõ mật độ xương hàm.

Bác sĩ cũng sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng vết thương cũng như chỉ định thời gian cụ thể hơn cho từng phương pháp trồng răng giả mà khách hàng lựa chọn.

Giả định thực hiện trồng lại răng giả với phương pháp làm răng tháo lắp, cần thời gian khoảng sau 3 tháng, với bắc cầu răng sứ cần khoảng 2 – 3 tháng sau đó.

Riêng kỹ thuật cấy ghép răng Implant, đã có thể vừa nhổ răng và đặt trụ Implant cùng lúc nếu khách hàng đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng xương hàm có thể thực hiện được.

Trường hợp nhổ bỏ răng và muốn trồng Implant sau đó sẽ cần đợi từ 1 – 3 tháng hoặc 3 – 6 tháng sau khi nhổ răng, sẽ giúp xương ổ răng liên kết chặt chẽ hơn với trụ Implant.

Trên đây là những thông tin về Sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể tiến hành trồng răng mà Nha Khoa Ts Lâm đã chia sẻ để các bạn có thể nắm rõ hơn. Để biết rõ trường hợp của bản thân mình thì các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ trung tâm nha khoa chúng tôi để các bác sĩ có thể giúp bạn thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé.

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến