(0292)3 899 104  | 

Thắc mắc về phòng bệnh răng miệng - Nha khoa Cần Thơ

Thắc mắc về phòng bệnh răng miệng - Nha khoa Cần Thơ
Cập nhật 20/05/2020 17:05:30
H: Nha khoa phòng ngừa là gì?
Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm địa chỉ nha khoa uy tín Cần Thơ

TL: Nha khoa phòng ngừa cho trẻ em bao gồm:

* Chải răng
* Dùng chỉ nha khoa
* Theo dõi quá trình hình thành và phát triển răng
* Liệu pháp Fluo
* Kiểm soát những thói quen răng miệng xấu

* Chỉnh nha phòng ngừa
* Sự quan tâm của cha mẹ
* Chế độ ăn hợp lý
* Trám bít hố rãnh bằng sealant
* An toàn khi chơi thể thao

H: Tại sao nha khoa phòng ngừa lại quan trọng?

TL: Nha khoa phòng ngừa có nghĩa là mang lại một nụ cười khỏe đẹp cho con bạn. Trẻ em có sức khỏe răng miệng tốt sẽ dễ nhai thức ăn hơn và hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn. Trẻ sẽ học nói nhanh hơn và nói rõ hơn. Răng miệng tốt góp phần nâng cao sức khỏe chung vì nhiều bệnh trong miệng có thể ảnh hưởng đến những bộ phận khác trong cơ thể. Một nụ cười khỏe mạnh sẽ làm trẻ dễ thương hơn, tự tin hơn. Cuối cùng nha khoa phòng ngừa còn có nghĩa là hạn chế điều trị hơn và ít tốn kém hơn.

H: Khi nào thì nên bắt đầu phòng ngừa?

TL: Bắt đầu phòng ngừa ngay từ chiếc răng đầu tiên. Đi nha sĩ khi trẻ mọc chiếc răng đầu tiên. Bạn sẽ học được cách làm thế nào để bảo vệ sức khỏe răng miệng của trẻ. Đi khám răng càng sớm càng dễ phòng ngừa các bệnh răng miệng và góp phần tạo nên một thế hệ trẻ không sâu răng.

H: Phụ huynh đóng vai trò gì trong nha khoa phòng ngừa?

TL: Sau khi đánh giá sức khoẻ răng miệng của trẻ, nha sĩ trẻ em sẽ lập một kế hoạch chăm sóc răng miệng tại nhà dành riêng cho trẻ. Kế hoạch này gồm: hướng dẫn chải răng và dùng chỉ nha khoa, tư vấn chế độ ăn và nếu cần, đề nghị dùng fluo. Tuân thủ các hướng dẫn này, bạn sẽ giúp cho trẻ có được những thói quen răng miệng tốt suốt đời.

H: Nha sĩ trẻ em giúp phòng ngừa các vấn đề răng miệng như thế nào?

TL: Làm sạch răng, đánh bóng và điều trị fluo là các bước chính trong chương trình phòng ngừa cho bé. Ngoài ra, còn nhiều biện pháp khác nữa trong phòng ngừa các vấn đề răng miệng cho trẻ; ví dụ, nha sĩ sẽ dán sealant để bảo vệ răng bé không bị sâu, giúp bạn chọn một khí cụ bảo vệ miệng để ngừa chấn thương răng mặt khi chơi thể thao, chẩn đoán và điều trị các vấn để về chỉnh nha. Nha sĩ trẻ em được đào tạo đặc biệt để xây dựng một chương trình chăm sóc phòng ngừa, phối hợp giữa phòng mạch và tại nhà để đảm bảo bé có một nụ cười hạnh phúc.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến