(0292)3 899 104  | 

Thời Gian Bao Lâu Nên Đi Cạo Vôi Răng? Nha khoa Cần Thơ

Thời Gian Bao Lâu Nên Đi Cạo Vôi Răng? Nha khoa Cần Thơ
Cập nhật 20/05/2020 16:05:45

Vấn đề cạo vôi răng định kỳ để giảm thiểu tối đa những bệnh lý về răng miệng. Vậy cạo vôi răng định kỳ là sao? Bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần là tốt nhất?

Ngày nay, việc chăm sóc răng miệng đang ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn, nhất là vấn đề cạo vôi răng định kỳ để giảm thiểu tối đa những bệnh lý về răng miệng. Vậy cạo vôi răng định kỳ là sao? Bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần là tốt nhất?

Cạo vôi răng an toàn tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm

Vì sao nên cạo vôi răng định kỳ?

Trước đây, nhiều người vẫn thường lầm tưởng vôi răng là men răng. Vì vậy, khi nhắc đến cạo vôi răng, mọi người thường sợ làm mòn men răng, làm yếu răng…Tuy nhiên, thực chất không phải như vậy, việc cạo vôi răng chỉ là thủ thuật giúp vệ sinh răng miệng. Loại bỏ những mảng bám, vi khuẩn mà việc vệ sinh răng miệng hằng ngày không thực hiện được.

Vậy bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần và vì sao phải cạo vôi định kỳ? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn biết như bạn. Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn nên đi cạo vôi răng:

- Loại bỏ hoan toàn vi khuẩn, mảng bám thức ăn trên răng.

- Đem lại vẻ trắng sáng cho hàm răng.

- Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm nướu, làm chảy máu chân răng, nha chu, làm hơi thở có mùi hôi…

- Giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần?

Cạo vôi răng là hành động cần thực hiện định kỳ để bảo vệ răng miệng. Tuy nhiên cạo vôi răng bao lâu một lần là tốt thì không phải ai cũng biết. Vôi răng hình thành do các mảng bám thức ăn, vi khuẩn tích tụ sinh sôi,… và theo thời gian chúng vôi hóa thành mảng bám chắc cứng vào cổ răng. Nếu không được cạo bỏ bạn dễ mắc các bệnh lý về miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha nhu, hôi miệng,… Vì thế việc loại bỏ vôi răng sẽ giúp răng luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Vôi răng không thể lấy sạch bằng bàn chải mà phải do bác sĩ nha khoa thực hiện với các dụng cụ chuyên dùng. Các chuyên gia nha khoa khuyên nên thực khám định kỳ và cạo vôi răng 6 tháng/lần. Việc này giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các vấn đề về răng miệng nếu có, giữ cho bạn hàm răng luôn chắc và khỏe mạnh.

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ -  Ts.LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Xem thêm > Địa chỉ nha khoa giá rẻ Cần Thơ


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến