(0292)3 899 104  | 

Trị Tủy Răng Có Đau Không? Nha Khoa Cần Thơ

Trị Tủy Răng Có Đau Không? Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 04/06/2020 16:06:43

Điều trị tủy răng là một trương hợp bất đắc dĩ phải thực hiện khi không có cách để khắc phục hay bảo tồn được. Nếu tủy răng không được điều trị kịp thời thì sẽ gây ra những cơn đau buốt cho bệnh nhân, và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Điều trị tủy răng tại Nha khoa Cần Thơ

Vì sao cần điều trị tủy răng

- Nguyên nhân dẫn đến răng bị viêm tủy là do sâu răng, viêm lợi, tổn thương tại răng… viêm tủy răng là sự tổn thương đến mô tủy bởi các loại vi khuẩn, các loại vi khuẩn sẽ xâm nhập vào tủy bằng các lỗ hỏng tổn thương trên răng và phá hủy tủy từ từ, làm cho tủy bị viêm và có thể dẫn đến chết tủy.

- Viêm tủy răng có thể là viêm cấp hoặc viêm mạn, viêm cấp gây ra những cơn đau dữ dội, viêm mạn có thể đau cơn hoặc đau liên tục, cường độ đau ít hơn viêm cấp.

- Viêm tủy sẽ có hiện tượng đau răng thành từng cơn, vừa đau vừa buốt hoặc chỉ đau mà không buốt, mỗi cơn đau thường kéo dài từ 3 đến 30 phút, có thể đau mức độ nhẹ tại chỗ hoặc đau dữ dội lan ra xung quanh và lên đầu, đau có thể giật theo mạch nhịp đập. Cơn đau xuất hiện tự nhiên hoặc sau khi có kích thích hoặc thay đổi áp suất, khi hết cơn đau bệnh nhân lại thấy dễ chịu hoàn toàn

- Một khi răng bị viêm tủy, nếu không được điều trị sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiễm trùng, sẽ hình thành mủ, lâu ngày tạo thành những áp xe, phá hủy cấu trúc xương răng, thân răng trở nên sậm màu, hoại tử, nhẹ thì mất răng, viêm nha chu, nặng thì gây đến nhiều bệnh nghiêm trọng cho sức khỏe khác như nhiễm trùng máu, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của bạn, có trường hợp quá nặng đã dẫn đến tử vong.

Điều trị tủy răng có đau không?

- Đúng là bất kỳ kỹ thuật làm răng nào, khi ảnh hưởng đến răng đều sẽ gây ra những sự đau đớn nhất định. Việc điều trị tủy ngày nay được sự hỗ trợ của các loại trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, nên điều trị tủy răng không đau đớn quá nhiều như mọi người đã nghĩ.

- Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cục bộ vào nơi chiếc răng cần điều trị tủy. Việc gây tê này sẽ giúp cho bệnh nhân có cảm giác đau ít hơn và cũng giảm thiểu đi sự khó chịu. Nếu bệnh nhân cảm thấy sợ hãi thì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc an thần nhẹ để bệnh nhân yên tâm hơn.

Để quá trình điều trị tủy diễn ra nhẹ nhành và nhanh chóng thì bệnh nhân nên tìm đến những nha khoa uy tín có trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao nhằm hạn chế việc đau đớn trong điều trị, cũng như tránh đi những trường hợp còn sót tủy sau khi lấy, lúc đó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến bệnh nhân sau này.

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Địa chỉ nha khoa giá rẻ Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến