(0292)3 899 104  | 

Các loại bệnh viêm nha chu trẻ em | Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm

Các loại bệnh viêm nha chu trẻ em | Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm
Cập nhật 27/01/2021 03:01:34

Tùy vào bệnh lý viêm nha chu trẻ em cụ thể mà sẽ có biện pháp điều trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Bệnh viêm nướu

Đây là biểu hiện đầu tiên của bệnh lý viêm nha chu trẻ em, có các biểu biện cụ thể như: Nướu bị sưng đỏ, đau nhức và bị chảy máu... Với tình trạng này, các bậc phụ huynh chỉ cần hướng dẫn bé chăm vệ sinh răng miệng và chú ý theo dõi tình hình để có biện pháp điều trị kịp thời.

Viêm nha chu trước tuổi trưởng thành

Đây là bệnh lý viêm nha chu thường gặp khi trẻ chuyên sang giai đoạn dậy thì, thường gây mất răng sữa. Với tình trạng này, phụ huynh nên đưa trẻ đến nha khoa để lấy sạch cao răng và có hướng dẫn điều trị sớm, ngăn chặn các dấu hiệu xấu.

Bệnh viêm nướu khu trú ở trẻ

Viêm nướu khu trú với các biểu hiện như mất xương ổ răng, tổn thương hệ thống dây chằng là bệnh viêm nha chu ảnh hưởng khá lớn đến sự phát triển răng của trẻ. Khi này, chỉ có đến địa chỉ nha khoa uy tín mới có chỉ định chính xác để điều trị cho hiệu quả.

Viêm quanh thân răng cấp

Đây là bệnh nha chu răng do sự tích tụ các mô và tế bào chết ở trong các kẽ, khe nướu. Khi này, hàm của trẻ sẽ bị cứng và đau dữ dội. Với trường hợp này, phụ huynh cần đưa trẻ đến thăm khám càng sớm càng tốt để có biện pháp điều trị kịp thời.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Nha khoa Cần Thơ

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

- Tin tức Nha khoa Cần Thơ.

- Dịch vụ Trám răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Nhổ răng tại Cần Thơ.

- Dịch vụ Tẩy trắng răng Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến