(0292)3 899 104  | 

Địa chỉ chỉnh nha uy tín chất lượng hàng đầu Cần Thơ | Chỉnh Nha Cần Thơ

Địa chỉ chỉnh nha uy tín chất lượng hàng đầu Cần Thơ | Chỉnh Nha Cần Thơ
Cập nhật 12/01/2023 07:01:58

Chỉnh nha hay còn được gọi là niềng răng, đây là một trong những giải pháp nha khoa phổ biến nhất được ứng dụng điều trị các tình trạng như răng hô, răng mọc lệch, không đều hoặc bị móm,… Chỉnh nha là một quá trình lâu dài nhưng bù lại kết quả mà bạn nhận được sẽ toàn toàn xứng đáng. Sau khi tháo niềng, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều tăm tắp và một nụ cười rạng rỡ tự tin.

Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm là địa chỉ chỉnh nha uy tín, chất lượng hàng đầu tại Cần Thơ. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi tự hào là trung tâm nha khoa mang lại sự hài lòng và hàng ngàn nụ cười hoàn hảo cho tất cả khách hàng.

Chỉnh nha là gì?

Chỉnh nha là phương pháp sử dụng hệ thống các khí cụ như mắc cài, dây cung, khay niềng... tạo lực tác động giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của của ngành nha khoa, chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt là một kỹ thuật mới nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Vậy khi nào cần thực hiện chỉnh nha (niềng răng) ?

Niềng răng được chỉ định thực hiện trong nhiều trường hợp cụ thể như:

Răng hô, răng vẩu, sai lệch khớp cắn, răng nhô về phía trước gây mất thẩm mỹ và bất tiện trong cuộc sống.

Răng móm, khớp cắn ngược do răng hàm trên nằm thụt vào trong so với hàm dưới.

Răng khấp khểnh, mọc chen chúc, có xu hướng mọc chếch lên cao hơn hoặc nhô ra so với các răng còn lại.

Khớp cắn hở khiến bạn không ngậm khít hai hàm răng lại được, gây ra sự mất cân đối giữa hai hàm và tổng thể khuôn mặt.

Răng thưa do các răng mọc xa nhau gây mất thẩm mỹ và tự tin trong giao tiếp

Có những phương pháp chỉnh nha nào?

Hiện nay, các phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất được sử dựng cho khách hàng bao gồm:

Chỉnh nha mắc cài kim loại: là phương pháp phổ biến nhất, sử dụng mắc cài và dây cung bằng hợp kim cao cấp không gỉ để nắn chỉnh răng.

Chỉnh nha mắc cài sứ: là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao hơn với sự kết hợp của dây cung kim loại truyền thống và mắc cài bằng sứ sinh học.

Chỉnh nha mắc cài tự buộc (mắc cài tự khóa): phương pháp này cũng sử dụng mắc cài và dây cung nhưng được thiết kế với rãnh trượt và nắp khóa tự động  thay vì sử dụng hệ thống chun buộc như 2 loại ở trên.

Chỉnh nha mặt trong (mắc cài mặt lưỡi): là phương pháp chỉnh nha với mắc cài và dây cung được gắn vào mặt trong của răng thay vì mặt ngoài khiến người khác khó nhận ra bạn đang chỉnh nha, mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Chỉnh nha trong suốt (niềng răng không mắc cài): là phương pháp mới nhất và hiện đại nhất, sử dụng khay niềng trong suốt vô hình Invisalign tạo lực dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đối với dịch vụ chỉnh nha uy tín của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện điều trị một cách kỹ càng, chuẩn xác.

Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp và cam kết hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến