(0292)3 899 104  | 

Địa chỉ trồng răng giả tại Cần Thơ

Địa chỉ trồng răng giả tại Cần Thơ
Cập nhật 24/05/2023 02:05:05

Trồng răng giả là gì?

Trồng răng giả là phương pháp thay thế răng thật bị tổn thương, hư hại, không thể tự phục hồi hoặc khắc phục được bằng các biện pháp nha khoa thông thường. Răng giả sẽ lấp đầy khoảng trống vị trí bị mất của răng thật. Một hàm có thể trồng 1 hoặc nhiều răng giả (có thể là nhựa, kim loại, hay sứ…) tùy vào độ mất răng thật.

Ảnh minh họa

Khi răng thật của Cô Chú, Anh Chị bị tổn thương, hư hại không thể tự phục hồi hoặc khắc phục được bằng các biện pháp nha khoa thông thường buộc phải nhổ răng thì trồng răng giả sẽ giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai, có được sự tự tin trong cuộc sống. Vai trò của việc phục hồi răng bằng răng giả rất quan trọng, nhưng nhiều Cô Chú, Anh Chị vẫn phân vân chưa biết răng giả có những loại nào và nên trồng răng loại nào tốt nhất. Hiện nay, có 3 loại răng giả phổ biến là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng Implant.

Các trường hợp cần làm răng giả

Nếu răng đang gặp 1 trong những vấn đề sau, thì Cô Chú, Anh Chị nên thực hiện các phương pháp làm răng giả:

 • Bị mất 1 hoặc nhiều răng do té ngã hoặc hư răng.

 • Răng sứt mẻ, gãy một nửa do tai nạn hoặc các vấn đề khác không thê phục hồi.

 • Răng bị sâu nặng, mất răng do bệnh lý (viêm nha chu, viêm khớp, đái tháo đường,...) không thể chữa trị bằng các phương pháp nha khoa khác.

 • Làm răng giả khi mất nhiều răng do tuổi tác.

 • Người thiếu răng vĩnh viễn bẩm sinh.

Ngoài ra, những trường hợp dưới đây không nên trồng răng giả để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, răng giả cũng sẽ không ổn định:

 • Người dưới 16 tuổi: Vì lúc này xương hàm chưa phát triển ổn định và chưa đủ điều kiện về chất lượng xương nên không thể trồng răng giả

 • Phụ nữ đang mang thai: Cơ thể mẹ bầu khá nhạy cảm, vì thế trong suốt quá trình thai kỳ không nên có bất kỳ tác động nào.

 • Người mắc bệnh tim bẩm sinh, máu khó đông, rối loạn thần kinh hoặc các bệnh mãn tính không nên trồng răng giả vì sẽ nguy hiểm đến sức khỏe.

 • Người nghiện thuốc lá nặng: Trường hợp này các Bác sĩ khuyên không nên trồng răng vì sẽ dễ bị đào thải, hư răng.

Trồng răng giả hết sức cần thiết nếu răng miệng của Cô Chú, Anh Chị gặp vấn đề. Răng có chức năng nghiền nát thức ăn, trước khi đưa xuống dạ dày, góp phần làm cho quá trình tiêu hóa được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Bên cạnh đó, răng cũng đóng vai trò quan trọng khi phát âm, quyết định giọng nói có rõ ràng, rành mạch hay không. Vì thế, khi bị mất răng, thì việc trồng răng là việc rất cần thiết và cần thực hiện càng sớm càng tốt.

Trồng răng giả có đau không?

Trồng răng giả có đau không là câu hỏi của nhiều Cô Chú, Anh Chị trung niên khi tìm hiểu về các phương pháp làm răng giả. Bản chất của quy trình trồng răng giả thường sẽ không đau quá mức độ chịu đựng của Cô Chú, Anh Chị khi điều trị. Mức độ đau khi trồng răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề Bác sĩ điều trị, sức khỏe của khách hàng, tình trạng răng đã mất và phương pháp phục hồi.

Phương pháp trồng răng giả bằng cấy ghép Implant tiên tiến hàng đầu hiện nay được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Tại Nha khoa uy tín, chuyên sâu, Bác sĩ điều trị là người có tay nghề cao, kinh nghiệm sâu rộng nên đưa ra những chẩn đoán chính xác giúp quá trình điều trị an toàn hơn. Đồng thời, Bác sĩ có tay nghề cao thực hiện quá trình cấy ghép nhanh chóng, chuẩn xác và ngăn ngừa rủi ro có thể gặp phải.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền sẽ do nhiều yếu tố quyết định từ phương pháp phục hồi răng, giá răng sứ, cơ sở nha khoa, tay nghề và kinh nghiệm của Bác sĩ.

 • Giá làm răng giả tháo lắp thường giao động từ 8.000.000 - 15.000.000 triệu/hàm

 • Giá trồng răng giả bằng cầu răng sứ thường khoảng 2.500.000/răng

 • Giá làm răng giả bằng phương pháp Implant thường khoảng từ 13.000.000 - 35.000.000

Cô Chú Anh Chị cũng nên chú ý, hãy đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu vì để không phải trồng đi trồng lại nhiều lần. Để biết chính xác giá trồng răng Cô Chú, Anh Chị nên liên hệ các nha khoa và đến trực tiếp thăm khám và điều trị.

Ngày càng có nhiều nha khoa xuất hiện lên với nhiều mức giá vô cùng đa dạng. Nguyên nhân là mỗi cơ sở áp dụng dịch vụ, loại sản phẩm và đội ngũ Bác sĩ khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người băn khoăn liệu đâu là địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín tại Cần Thơ, cho kết quả điều trị tốt mà giá cả lại phải chăng.

Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm là địa chỉ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại Cần Thơ với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến