(0292)3 899 104  | 

Những lợi ích tuyệt vời của phương pháp cấy ghép implant

Những lợi ích tuyệt vời của phương pháp cấy ghép implant
Cập nhật 23/06/2023 09:06:35

Nếu như trước kia bạn chỉ có thể phục hình răng đã mất bằng cách làm cầu răng sứ hoặc làm hàm giả tháo lắp với nhiều hạn chế và không được lâu dài thì giờ đây, đã có một phương pháp hoàn toàn mới dành cho bạn –  đó là cấy ghép Implant. Vậy cấy ghép implant có những lợi ích gì so với những phương pháp khác. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Cấy ghép implant – Giải pháp lâu dài phục hình răng đã mất

Phương pháp cấy ghép implant được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất cho việc phục hình răng đã mất. Không những vậy, nó mang những lợi ích vượt trội cho sức khỏe răng miệng so với những phương pháp khác.

1. Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, tiêu lợi

Nếu như với phương pháp làm cầu răng sứ, bạn sẽ lo lắng về sự ổn đinh của răng như tiêu xương ổ răng, tiêu lợi, thì với phương pháp implant nỗi lo này sẽ hoàn toàn biến mất. Không những vậy, chiếc răng được cấy ghép bởi implant sẽ có thẩm mỹ cao giống răng thật, giúp bạn tự tin khi giao tiếp và tăng chất lượng cuộc sống của bạn.

2. Giữ được cấu trúc nguyên vẹn của hàm răng

Implant phục hình răng sử dụng những trụ titan cấy ghép vào trong xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã mổ. Nhờ vậy, khuôn miệng của bạn sẽ bảo toàn như trạng thái trước khi răng bị mất, duy trì và kích thích xương phát triển tự nhiên.

3. Cải thiện sức khỏe răng miệng

Phương pháp cấy ghép implant không làm thay đổi đến các răng khác của bạn, ngăn ngừa việc mất răng, xô lệch hàm răng dẫn đến những biến chứng khác về răng miệng. Ngược lại với lợi ích này, nếu bạn lựa chọn phương pháp làm cầu răng, bạn sẽ phải mài ít nhất 2 răng bên cạnh chiếc răng mất để đỡ cho cầu răng. Điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến những chiếc răng khỏe đúng không nào. Vì vậy, implant được coi là phương pháp tối ưu để bảo vệ răng khỏe mạnh của bạn.

4. Nói chuyện, ăn uống dễ dàng

Nếu bạn sử dụng hàm răng giả thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vướng víu, khó khăn khi nói cũng như khi ăn uống.  Giọng nói của bạn không còn được rõ ràng như ban đầu. Nhưng với phương pháp cấy implant những hạn chế này sẽ không còn nữa, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không hề có cảm giác như vừa can thiệp vào hàm răng của mình.

5. Mang lại nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc

Sở hữu một hàm răng với vẻ đẹp tự nhiên và quên đi cảm giác đã từng mất răng sẽ làm bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều khi giao tiếp, trò chuyện với những người xung quanh. Bạn sẽ trao đi những nụ cười rạng rỡ nhất, hanh phúc nhất, tạo nên những tín hiệu sống tích cực cho cuộc sống hàng ngày.

Với những lợi ích trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình khi đang phân vân có nên lựa chọn phương pháp cấy implant cho chiếc răng bị mất của mình đúng không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay đến phòng khám nha khoa Cần Thơ Ts Lâm để nhận được những tư vấn miễn phí về việc cấy implant cho hàm răng của bạn.

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến