(0292)3 899 104  | 

10 lợi ích của việc cấy ghép implant - implant Cần Thơ

10 lợi ích của việc cấy ghép implant - implant Cần Thơ
Cập nhật 20/05/2020 17:05:36

Nếu bạn chưa biết về 10 lợi ích của việc cấy ghép Implant trong việc phục hình răng mất, hãy đọc ngay bài viết dưới đây vì nó rất có ích trong cuộc sống của bạn đấy!

Implant Cần Thơ

Cấy ghép Implant  - Nha khoa Cần Thơ

Phương pháp cấy ghép Implant được mọi người biết đến là giải pháp phục hình răng giả khi bạn bị mất răng. Đây được xem là phương pháp phục hình tiên tiến nhất hiện nay. Vì sao khi mất răng bạn nên chọn cấy ghép răng Implant mà không phải là hàm giả tháo lắp hay bắc cầu răng sứ, 10 lợi ích của việc cấy ghép Implant dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thuyết phục nhất. Cùng xem nhé!

Tổng Hợp 10 Lợi Ích Của Việc Cấy Ghép Implant

1. Thay thế răng thật đã mất bằng răng giả chắc khỏe và thẩm mỹ tự nhiên

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình thay thế cho cả chân răng và thân răng, vì thế độ chắc khỏe của răng giả là điều bạn không cần phải lo lắng. Bên cạnh đó, răng sứ chụp lên trên cũng thường là những loại răng toàn sứ, do đó nét thẩm mỹ, màu sắc và đường nét giống y như răng thật. Bạn sẽ không còn phải lo lắng người ngoài nhìn vào phát hiện ra điểm khác thường trên hàm răng của bạn và lo lắng ăn nhai bị hạn chế bởi răng giả thường không chắc chắn.

2. Tuổi thọ lâu dài, có thể là tồn tại suốt đời

Một lý do nữa mà nhiều người lựa chọn cấy ghép Implant hơn là hàm giả tháo lắp và cầu răng giả, vì đây là một giải pháp lâu dài. hai phương pháp kia chỉ có tuổi thọ trung bình khoảng từ 5 – 10 năm phải bảo trì hoặc làm lại mới, tuy nhiên, tuổi thọ trung bình của răng Implant lại cao hơn đến tận 20 năm. Nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và đúng cách thì có thể tồn tại suốt đời trên xương hàm của bạn.

3. Không còn khó chịu và e ngại nữa

Khi mang hàm giả tháo lắp, mọi người thường lo lắng rằng khi họ nói chuyện hay cười đùa, hàm giả có thể bị rơi văng ra, nếu như vậy sẽ rất xấu hổ. Nhưng đối với cấy ghép răng Implant nỗi lo lắng này có thể được xua tan hoàn toàn, vì răng được cắm chắc chắn vào xương hàm của bạn, không lo rơi, bung gì cả. Hơn nữa, khoảng trống mất răng sẽ được thay thế như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

4. Duy trì hình dáng khuôn mặt không bị biến dạng

Mất răng có thể làm khuôn mặt của bạn bị chùng xuống, các nếp nhăn sẽ dần xuất hiện, khiến bạn trông già đi dù tuổi của bạn còn rất trẻ. Đây là tác hại vô cùng nghiêm trọng nếu bạn mất răng mà không khắc phục ngay. Cấy ghép Implant ngay khi mất răng sẽ giúp bạn duy trì hình dáng khuôn mặt không bị biến dạng đi và nụ cười cũng trông tự nhiên hơn rất nhiều.

5. Bảo tồn xương hàm không bị teo

Khi mất răng mà không được khắc phục ngay hoặc thậm chí khi bạn đã phục hình bằng hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ, tình trạng xương hàm bị teo đi vẫn diễn ra như thường. Với phục hình cấy ghép răng Implant, trụ Implant bằng Titan được cắm thẳng vào xương hàm, sẽ giúp kích thích xương hàm ngay vị trí mất răng phát triển cách tự nhiên xung quanh trụ Implant và ngăn không cho xương hàm bị teo đi. Bạn có thể bảo tồn được xương hàm của mình cách tốt nhất.

6. Cố định răng giả vĩnh viễn

Trụ Implant bằng Titan sẽ được thao tác cắm thẳng vào xương hàm của bạn  thay thế cho chân răng đã mất đi. Chúng sẽ dần dần tích hợp với xương hàm và nướu răng cách chắc chắn nhất, giữ cho răng Implant được cố định vĩnh viễn trên khung hàm của bạn như răng thật.


7. Phát âm cách dễ dàng hơn

Với những ai đã từng mất răng, chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác phát âm khó khăn khi có những khoảng trống trong khoang miệng của mình. Trồng răng Implant sẽ lắp đầy khoảng trống ấy và giúp bạn phát âm dễ dàng hơn.

8. Thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng

Phục hình răng Implant sẽ cho bạn được vệ sinh răng miệng thuận tiên hơn rất nhiều so với hàm tháo lắp và bắc cầu răng sứ. Bởi chúng được cố định trên khung hàm như một chiếc răng thật, do đó bạn có thể đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa hay nước sức miệng như thường ngày.

9. Bạn có thể thoải mái ăn những thức ăn bạn yêu thích

Như đã nhắc đến phía trên, cấy ghép răng Implant mang đến cho bạn chiếc răng giả chắc chắn, vì thế, theo đó một lợi ích của việc cấy ghép Implant là bạn có thể thoải mái ăn những thức ăn mà bạn yêu thích, không phải kiêng khem gì nhiều như khi áp dụng những phương pháp khác. Việc cảm nhận thức ăn của bạn cũng sẽ như răng thật bình thường, không có gì thay đổi.


10. Bảo tồn răng thật xung quanh khỏe mạnh

So với phương pháp làm cầu răng giả phải mài răng hai bên làm trụ đỡ và đeo hàm giả tháo lắp những móc kim loại có thể ảnh hưởng đến những răng thật xung quanh, thì phương pháp trồng răng Implant không hề tác động gì đến những răng xung quanh cả. Điều đó giúp cho bạn bảo tồn răng thật còn lại trong khuôn hàm một cách tốt nhất. Cấy ghép Implant vừa giúp bạn khôi phục răng mất cách hiệu quả, vừa giúp răng thật xung quanh tránh được những tổn thương.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến