(0292)3 899 104  | 

Bảng giá cấy implant tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm

Bảng giá cấy implant tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm
Cập nhật 05/12/2020 16:12:10

Cấy ghép răng Implant (Dental Implant (/m/047kyd) hay còn gọi Trồng răng Implant) trong nha khoa hiện đại là quá trình ghép những ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn trụ Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng bị mất. Phương pháp cấy ghép răng và phục hình răng sứ bên trên được sử dụng phổ biến ở nhiều nước phát triển và ngày càng được nhiều người Việt quan tâm. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm.

Trồng răng Implant là cả một quá trình đầu tư về thời gian và chi phí. Thông qua bài viết dưới đây, Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm hy vọng sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác nhất những thông tin cần thiết, để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi quyết định cắm Implant nhé!

1. Trồng răng (cấy, cắm) Implant là gì?

Trồng (cấy, cắm) răng Implant là quá trình đặt trụ Implant bằng Titanium vào bên trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau một thời gian, trụ Titanium tích hợp chắc chắn vào xương hàm thì bạn sẽ được bác sĩ phục hình thân răng lên trên bằng mão răng sứ hoặc cầu răng.

Cấu tạo răng implant

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng Implant được coi là giải pháp giúp khôi phục lại răng đã mất một cách toàn diện. Vì Implant có cấu tạo đầy đủ như một chiếc răng thật (gồm cả chân răng, thân răng và mão răng) mang đến cho khách hàng đã mất răng những ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp trồng răng truyền thống như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

2. Những ưu điểm của răng Implant

Cấy răng Implant là phương pháp tối ưu để ngăn chặn sự tiêu xương do mất răng, giúp bảo tồn tối đa răng thật vì (không phải mài cùi răng như bọc răng sứ hay cầu răng sứ)

Răng implant

Hạn chế phiền toái khi phải tháo ra và lắp vào để vệ sinh răng như hàm giả tháo lắp.

Đảm bảo như răng thật về chức năng ăn nhai và độ thẩm mỹ.

Ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm, hạn chế lão hóa vùng má bên ngoài vị trí mất răng.

3. Trồng răng Implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng Implant có chi phí khá đắt đỏ, quy trình thực hiện cũng có phần phức tạp hơn so với những phương pháp trồng răng truyền thống khác như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Giá răng Implant bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thương hiệu răng Implant hiện nay, và bảng giá riêng của từng nha khoa.

Thông thường, chi phí làm Implant sẽ bao gồm chi phí trụ Implant (dao động khoảng 13.000.000đ – 40.000.000/trụ) cùng với các loại chi phí phát sinh khác như: chi phí răng sứ, khám, chụp CT hoặc chi phí ghép thêm xương trường hợp bị thiếu xương,…

CẤY IMPLANT CẦN THƠ ( đơn vị / 1 trụ)  
 1 trụ  1,300 USD ( Nobel)
   1,000 USD ( JD, Mis, …
   18,000,000 ( Ostem)
 Ghép bột xương  200 USD/ 1 đơn vị
 Nâng xoang  5,000,000

Khi bạn có nhu cầu niềng răng, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả. Hơn thế nữa, khách hàng đến bệnh viện sẽ được sử dụng chất lượng cao với chi phí tốt nhất cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Nha khoa Cần Thơ

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến