(0292)3 899 104  | 

Bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm

Bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm
Cập nhật 08/10/2020 16:10:16

Giá của dịch vụ nhổ răng là 1 trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi đang gặp vấn đề về răng và muốn tìm một địa chỉ uy tín để tiến hành nhổ bỏ răng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá nhổ răng sâu tại nha khoa Cần Thơ Ts Lâm.

Tại nha khoa Cần Thơ Ts Lâm, tùy từng loại răng bị sâu như răng cửa, răng hàm, răng sữa, răng khôn cũng như mức độ khó của ca nhổ, độ lệch lạc của răng, công nghệ hỗ trợ… thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá khác nhau:

 Giá nhổ răng sâu 

Chi phí cho một ca nhổ răng sâu gồm răng cửa, răng hàm trên, răng hàm dưới nằm trong khoảng từ 100.000 Đ – 500.000 Đ/răng. 

 Giá nhổ răng khôn 

Răng khôn (răng số 8) là răng không có chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai trên cung hàm. Do răng khôn mọc ở vị trí tận cùng trên cung hàm nên khó vệ sinh và thường bị sâu. 

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hay bị sâu thường được khuyến cáo nên nhổ bỏ, mức giá nhổ răng khôn sẽ cao hơn vì ở vị trí gây khó khăn khi nhổ, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn tốt, kỹ thuật chuẩn xác mới có thể thực hiện thành công. 

NHỔ RĂNG CẦN THƠ  
 Răng lung lay  150,000 – 200,000
 Răng 1 chân  300,000
 Răng nhiều chân  400,000 – 500,000
 Răng khôn hàm trên  500,000 – 1,000,000
 Răng khôn hàm dưới  1,500,000 – 2,000,000
 Khâu ổ răng  100,000
 Nhổ răng bằng máy siêu âm ( Piezotome)  
 Nhổ răng  1,000,000 – 2,500,000

Nên tiến hành nhổ răng sâu khi nào?

Việc tìm hiểu về bảng giá nhổ răng sâu sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về tài chính và bạn cũng không nên quá đặt nặng vấn đề này. Vì nhổ răng sâu là 1 cuộc tiểu phẫu trong nha khoa, đây là chỉ định bắt buộc trong trường hợp răng bị sâu nặng, không thể điều trị hay duy trì được nữa. Hãy tiến hành nhổ răng sâu ngay khi:

Răng bị sâu hoàn toàn

Sâu răng là quá trình vi khuẩn tấn công và phá hủy các mô cứng của răng (men răng và tủy răng), nhiều trường hợp còn có thể tác động đến tủy và vùng xung quanh chóp răng.

Trường hợp sâu răng nhẹ, vỡ mẻ ít thì bác sĩ sẽ ưu tiên phương pháp điều trị bảo tồn, tường là trám răng hoặc bọc sứ. Răng sâu sẽ được chỉ định nhổ bỏ khi sâu hoàn toàn, vỡ, mẻ hầu hết cấu trúc răng dẫn tới chết tủy, viêm cuống chân răng.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Nha khoa Cần Thơ - TS Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến