(0292)3 899 104  | 

Bảng giá phục hình răng sứ tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm

Bảng giá phục hình răng sứ tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm
Cập nhật 14/10/2020 15:10:44

Răng sứ thẩm mỹ là một loại răng giả được làm từ sứ nhưng có màu sắc và hình dáng giống răng thật, được dùng để phục hình lại những chiếc răng kém xinh mang đến cho bạn hàm răng, đều đẹp tự nhiên.

Bên cạnh các yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền chắc, chức năng ăn nhai thì làm răng sứ giá bao nhiêu còn là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng cần phục hình, vật liệu sứ mà khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn sẽ có những mức giá phù hợp, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. 

Với phương pháp bọc răng sứ thì bác sỹ sẽ mài đi một phần răng của bạn và dùng một mão sứ bọc lại phần cùi răng. Sau khi gắn mão sứ, những khuyết điểm về hình dáng răng sẽ được khắc phục nhanh chóng.Trong suốt quá trình thực hiện mài răng và gắng răng sứ, bạn sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau. Và quá trình bọc răng sứ phục hình thẩm mỹ răng diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ không phải đến nha khoa nhiều lần.

 PHỤC HÌNH CỐ ĐỊNH CẦN THƠ  
Sứ Kim Loại  1,200,000
 Sứ Titan  2,000,000
 Sứ Zirco  4,000,000
 Sứ Cercon HT  5,000,000
 Sứ Zolid  7,000,000
 Sứ Veneer ( Emax)  7,000,000
 Sứ Veneer ( Đức)  8,000,000
 Cùi giả Kim Loại  300,000
 Cùi giả Sứ  1,500,000
 Mão Kim Loại  1,000,000
 Mão Titan  1,500,000
 Khung Attametment  4,000,000

Dòng răng sứ đang được ưa chuộng 

  • Răng sứ Emax

Là dòng răng sứ được chế tạo nguyên khối với lớp khung sườn được làm toàn sứ Emax (Esthetic Maximum).

Với những đặc tính vượt trội từ sứ Emax nên việc bọc răng sứ loại này mang lại tính thẩm mỹ rất cao cũng như độ bền cực tốt ngay cả trong môi trường yêu cầu khả năng ăn nhai lớn. Đặc biệt, ít biến đổi màu sắc theo thời gian.

  • Răng sứ sinh học

Được chế tạo bằng chất liệu tương thích với cơ thể. Ưu điểm của loại răng sứ này là tỉ lệ mài răng ít, có thể thực hiện trong ngày, phù hợp cho những người bận rộn.

  • Mặt dán sứ Veneer

Có bề dày siêu mỏng, chỉ bằng móng tay, giúp phục hồi thẩm mỹ răng tốt, phù hợp với các răng phía trước, dễ nhìn thấy.

  • Răng sứ Titan và răng sứ kim loại

Được cấu tạo bởi lớp mão sứ bên ngoài và sườn kim loại hoặc titan bên trong. Loại răng sứ này có ưu điểm giá rẻ, tuy nhiên có thể bị đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng.

 

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Nha khoa Cần Thơ - TS Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến