(0292)3 899 104  | 

Cấy ghép Implant tại Nha khoa Cần Thơ

Cấy ghép Implant tại Nha khoa Cần Thơ
Cập nhật 17/05/2020 04:05:57

Cấy ghép implant tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm là gì? Mời quý đọc giả xem tiếp trong bài viết bên dưới nhé!

 

Cấy ghép implant Cần Thơ - Ts Lâm

Cấy implant tại nha khoa Cần Thơ

Cấy ghép Implant là những trụ nhỏ bằng Titanium với đường kính trung bình từ 3,5 - 5mm,  có độ dài từ 10 - 16 mm được ứng dụng trong phục hình Nha khoa.  

Đây là vật liệu được dùng để cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế chân răng và phục hình lại răng mất để khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho các trường hợp mất răng.

Titanium được lựa chọn bởi vì các đặc tính đã được chứng minh như: cứng, nhẹ, tương hợp sinh học tốt và đã được kiểm chứng lâm sàng thành công trong cấy ghép Nha khoa hơn 40 năm qua.

 

Vai trò của Cấy ghép Implant là gì? Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Cấy ghép Implant với vai trò là một chân răng nhân tạo được thiết kế cấu tạo vững chắc để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho một cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả tháo lắp vào xương hàm để tạo độ lưu chắc chắn hơn khi ăn nhai so với hàm giả tháo lắp thông thường.

Cấy ghép implant Cần Thơ - Ts Lâm

Cấy ghép implant Cần Thơ - Ts Lâm

Trụ Implant được đặt vào xương hàm phía dưới nướu đúng vào vị trí răng mất bằng phẫu thuật cấy ghép. Quy trình này này đòi hỏi đúng kỹ thuật và chuẩn xác nên bác sĩ thực hiện cấy ghép cần phải có chuyên môn cao và chuyên khoa về Cấy ghép Implant để đảm bảo những điều kiện cần và đủ cho Implant được cấy ghép đúng vị trí và tương hợp tốt vào xương hàm đảm bảo cho quá trình ăn nhai lâu dài. Sau khi Cấy ghép Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như răng thật.

Sau thời gian chờ tương hợp giữa trụ và xương hàm (sau 03 – 06 tháng) thì nha sĩ sẽ tiến hành phục hình phần mão răng lên trụ Implant này để hoàn thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tương tự như răng thật. 

Cấu tạo trụ Implant

Với độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội, Implant cho cảm giác và hiệu quả về chức năng không khác gì răng thật, thời gian sử dụng lâu dài, răng cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, và nhất là không cần phải can thiệp đến răng bên cạnh như phương pháp phục hình cầu răng sứ nên Implant được xem là phương pháp tối ưu nhất và trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến vì mang lại lợi ích thiết thực cho mọi trường hợp mất răng.

Khi bạn gặp vấn đề về răng hãy liên hệ đến Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm để các bác sĩ và chuyên viên tư vấn cho bạn nhé!

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến