(0292)3 899 104  | 

Địa chỉ trám răng khểnh uy tín Cần Thơ

Địa chỉ trám răng khểnh uy tín Cần Thơ
Cập nhật 28/05/2020 11:05:13

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc răng khểnh đẹp, vừa phải để tăng thêm độ duyên dáng, thu hút cho nụ cười. Do đó, có rất nhiều người quan tâm đến việc trám răng khểnh ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta làm rõ vấn đề này.

Trám răng uy tín tại Cần Thơ

Trám răng uy tín tại Cần Thơ

Trám răng khểnh uy tín tại Cần Thơ?

✤ Ngày nay, sở hữu một chiếc răng khểnh nhân tạo tại vị trí răng số 3 là điều hoàn toàn đơn giản. Để dễ dàng tạo thiện cảm, sự chú ý từ người đối diện, răng khểnh bắt buộc phải có tính thẩm mỹ cao cả về màu sắc tự nhiên và kích thước không quá ngắn, không quá dài, có độ khểnh vừa phải.

✤ Do đó, chỉ có thực hiện tại một Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi về tạo hình thì mới đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một chiếc răng khểnh xinh xắn.

✤ Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm điều trị thực tế trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đã thực hiện tạo hình răng khểnh cho rất nhiều trường hợp với khuôn răng, hình dáng khuôn mặt khác nhau. Tất cả bệnh nhân đều hài lòng về tính thẩm mỹ và đánh giá cao về độ chắc chắn của răng khểnh nhân tạo.

Tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm chúng tôi, trám răng khểnh được thực hiện theo 2 hình thức trong thời gian nhanh chóng:

Trám răng khểnh bằng cách đắp Composite

Theo kĩ thuật này, thông thường bác sĩ sẽ sử dụng chất trám Composite bởi vì đây là loại vật liệu có màu sắc tương đồng với răng thật, tính dẻo rất dễ tạo hình và cực kì an toàn, không gây kích ứng cho răng và nướu.

Quy trình đắp răng khểnh bằng Composite tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm diễn ra như sau:

 Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, điều trị các bệnh lý tại vị trí cần trám răng khểnh (nếu có). Vôi răng, mảng bám thức ăn bắt buộc phải được loại bỏ thì chất trám mới kết dính chắc chắn vào răng.

⁑ Bước 2: Dựa vào cấu tạo răng cụ thể mà bác sĩ sẽ đắp Composite vào răng nanh số 3 để chếch ra ngoài một góc vừa phải, phù hợp thẩm mỹ với các răng còn lại.

⁂ Bước 3: Cuối cùng sẽ dùng đèn chiếu đông halogen để chiếu cho tới khi vết trám khô cứng thì hoàn tất. Thời gian hoàn tất rất nhanh chóng trong vòng 10-15 phút mà thôi.

Với phương pháp này, chúng ta có thể sử dụng từ 3-5 năm và sau đó chất trám sẽ bị đổi màu do ngấm nước bọt và màu thực phẩm. Sau này nếu không thích, bạn có thể đến nha khoa để bác sĩ tháo bỏ vật liệu composite và đánh bóng lại để răng về hình dạng ban đầu, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Xem thêm > Địa chỉ trám răng tại Cần Thơ

Trám răng khểnh bằng cách bọc răng sứ

Trám răng khểnh bằng cách bọc sứ có kĩ thuật thực hiện đắp trám Composite. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ mài răng số 3 theo tỉ lệ nhất định rồi chụp 2 mão sứ kép lên trên. Trong đó, mão thứ nhất sẽ bao bọc lại chiếc răng số 3 đã được mài cùi, còn mão sứ thứ 2 sẽ dính chặt vào mão thứ nhất và chếch ra phía ngoài như hình dáng của chiếc răng khểnh.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm là địa chỉ nha khoa uy tín trám răng tại Cần Thơ đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến