(0292)3 899 104  | 

Trám răng có cần thuốc tê không? Trám răng Cần Thơ

Trám răng có cần thuốc tê không? Trám răng Cần Thơ
Cập nhật 22/12/2022 04:12:31

Trám răng hay còn được gọi là hàn răng, là phương pháp phục hình răng khi răng bị sâu, mẻ, thưa,… hiệu quả, đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ cho hàm răng. Nhiều người thắc mắc không biết trám răng có cần chích thuốc tê không? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Theo các bác sĩ chuyên khoa nha khoa Cần Thơ Ts Lâm, việc sử dụng vật liệu nhân tạo để trám lên thân răng hoàn toàn không gây nên cảm giác đau nhức, khó chịu cho bệnh nhân. Bản thân quá trình này diễn ra nhanh chóng với sự hỗ trợ của công nghệ quang trùng hợp hiện đại, do đó, người bệnh có thể thoải mái và không cần lo lắng trám răng có cần chích thuốc tê không.

Tuy nhiên, trong những trường hợp trám răng đồng thời với quy trình điều trị bệnh lý cần phải gây tác động lên răng hoặc mô nướu thì bác sĩ sẽ phải gây tê cho bạn trước khi tiến hành điều trị bệnh lý để đảm bảo bạn gặp phải cảm giác đau nhức, ê buốt gì trong suốt quá trình thực hiện.

Do đó, để xác định việc trám răng có cần chích thuốc tê không trong trường hợp của mình, bạn cần trực tiếp gặp bác sĩ để thăm khám, xác định cụ thể tình trạng răng cần trám và được tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Những trường hợp nào trám răng không cần chích thuốc tê?

Dưới đây là một số trường hợp trám răng không cần chích thuốc tê như:

  • Răng bị sâu nhẹ, lớp sâu nằm ở men răng.
  • Trám cho răng bị thưa
  • Răng bị sứt, mẻ do va đập, ăn uống.
  • Mòn cổ chân răng nhẹ.

Các trường hợp này, răng chỉ bị tổn thương ở mức không đáng kể và khi bác sĩ thực hiện không can thiệp thêm đến mô răng hoặc chỉ lấy đi rất ít một phần mà thôi. Vì thế, khách hàng sẽ không có cảm giác đau và việc gây tê hoàn toàn không cần thiết.

Những răng cần gây tê khi trám là khi răng sâu lớn, ăn vào ngà răng, mòn cổ chân răng nặng. Khi gây tê, bạn sẽ không có cảm giác đau nên hãy yên tâm. Bác sĩ sẽ bôi thuốc ở xung quanh răng cần trám.

Tại sao nên trám răng tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm?

Dù trám răng không phải là kỹ thuật phức tạp những vẫn cần đảm bảo được thực hiện điều trị bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để đạt hiệu quả cao nhất. Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm là địa chỉ nha khoa uy tín, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Khi thực hiện trám răng tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với những lợi ích vượt trội như:

- Đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực trám răng thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị.

- Ứng dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật chích tê không đau. Trong trường hợp trám răng cần chích tê thì bạn cũng sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu gì.

- Quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn Quốc tế, vô trùng tuyệt đối, loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

- Mỗi khách hàng là một phòng điều trị riêng biệt, tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Tag: Nha khoa Cần Thơ, Trám răng Cần Thơ

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến