(0292)3 899 104  | 

Nha khoa trồng răng implant giá rẻ tại Cần Thơ

Nha khoa trồng răng implant giá rẻ tại Cần Thơ
Cập nhật 26/05/2020 15:05:23

Nha khoa trồng răng Implant giá rẻ nhất Cần Thơ là ở đâu? Làm sao chi phí thấp mà chất lượng của răng Implant vẫn được đảm bảo? Mời các bạn xem thêm trong bài viết bên dưới nhé!

Implant giá rẻ Cần Thơ

Nha khoa trồng implant giá rẻ tại Cần Thơ

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cần phải đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu khi thực hiện trồng răng Implant. Sau đó ta mới tính đến vấn đề chi phí, các chính sách giảm giá, hỗ trợ chi phí xét nghiệm và chi phí phát sinh khác trong suốt quá trình thực hiện.

Trồng răng Implant giá rẻ nhưng vẫn chất lượng

Ở Cần Thơ thì trồng răng Implant tại Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm là đảm bảo nhất và chi phí gần như là trọn gói chỉ tính bằng giá trụ Implant nên bệnh nhân có thể yên tâm về vấn đề chi phí!

Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm hỗ trợ chi phí cấy ghép xương, chi phí răng sứ, chi phí thăm khám và chụp phim,… được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng tuyệt đối sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả tối ưu nhất.

Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm là một trong địa chỉ trồng implant tốt nhất Cần Thơ đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Hỗ trợ chi phí tận răng cho bệnh nhân:

Trước phẫu thuật

Đầu tiên, các bác sĩ chuyên khoa Implant sẽ trao đổi những băn khoăn, thắc mắc của bệnh nhân khi muốn thực hiện trồng răng Implant và đặc biệt là khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Tiếp theo, bác sĩ sẽ yêu cầu chụp CT 3D để kiểm tra tình trạng thực tế, mức độ tiêu xương từ đó xác định lượng xương cần cấy ghép thêm và chọn được kích thước Implant phù hợp.

Chụp phim CT 3D Cone Beam là hiện đại nhất hiện nay, cho hình ảnh chi tiết và chính xác nhất giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị tối ưu nhất. Bệnh nhân sẽ được miễn phí 100% chi phí chụp phim CT khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm

Tiến hành phẫu thuật

- Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạt, bóc tách niêm mạc để bộc lộ xương.

- Tiếp theo, tạo một lỗ trong xương hàm tương ứng với kích thước của trụ Implant.

- Cấy trụ implant vào đúng vị trí rồi khâu đóng vạt lại. Trường hợp tiêu xương quá lâu thì bác sĩ sẽ chỉ định thêm xương rồi đặt trụ Implant và đóng vạt lại.

Sau phẫu thuật:

Một tuần sau khi phẫu thuật cấy trụ Implant, mô nướu xung quanh vị trí cấy bắt đầu lành, bác sĩ sẽ yêu cầu quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim X-quang và kiểm tra tình trạng thích ứng của Implant trong xương hàm. Chi phí chụp phim kiểm tra sẽ được tài trợ 100% cho bệnh nhân.

Sau thời gian 1-3 tháng trụ Implant tích hợp tốt vào xương hàm, bác sĩ sẽ lên răng sứ trên trụ Implant. Nha Khoa tặng miễn phí răng sứ trên Implant có giá 1,000,000đ nên bệnh nhân không cần phải lo lắng về các chi phí răng sứ nhé.

Vì vậy Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm là một trong những địa chỉ cấy ghép implant giá rẻ và tốt nhất ở Cần Thơ. Các bạn hãy liên hệ thông tin bên dưới để các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp cho bạn nhé!

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến