(0292)3 899 104  | 

Nhổ Răng Không Đau Tại Nha Khoa Ở Cần Thơ

Nhổ Răng Không Đau Tại Nha Khoa Ở Cần Thơ
Cập nhật 20/05/2020 16:05:28

Nhổ răng Không Đau Tại Nha Khoa Ở Cần Thơ

Nhổ răng là chỉ định sau cùng khi răng bị tổn thương nghiêm trọng và làm ảnh hưởng đến các răng khác. Khái niệm nhổ răng rất phổ biến với mọi người. Tuy nhiên, một số bệnh nhân nhạy cảm vẫn còn lo lắng không biết liệu rằng:

Nhổ răng được chỉ định khi nào?

Việc mất răng gây ra một số khó khăn cho bệnh nhân trong việc ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm…Nhưng bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ chúng nếu:

Răng bị bệnh lý nghiêm trọng

Sâu răng, viêm tủy, áp xe chóp răng…gây những tổn thương trên răng khi vi khuẩn tấn công cấu trúc răng, hủy hoại mô răng thật. Răng bị sâu lớn, răng bị lung lay…là lúc không nên giữ lại răng. Bởi chúng sẽ lây bệnh sang những chiếc răng bên cạnh.

Nhổ răng nha khoa cần thơ

Nhổ răng tại Nha khoa Cần Thơ

Những trường hợp cần nhổ răng:

  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch

Răng khôn là những chiếc răng mọc sau cùng trên cung hàm nên thường chúng sẽ không đủ chỗ để mọc lên. Buộc chúng phải mọc ngầm, mọc lệch hoặc đâm thẳng sang chiếc răng số 7 bên cạnh. Gây nên tình trạng đau nhức, việc vệ sinh răng miệng khó khăn, bệnh lý răng dễ hình thành. Giữ lại những chiếc răng này là điề không nên.

  • Nhổ răng trong niềng răng chỉnh nha

Trong trường hợp răng mọc lộn xộn, mọc lệch, khấp khểnh cần thực hiện niềng răng thì có thể bác sĩ phải nhổ 1, 2 răng để tạo vị trí trống cho các răng di chuyển theo ý muốn.

Nhổ răng Không Đau Tại Nha Khoa Ở Cần Thơ

Nhổ răng là thủ thuật nha khoa khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Thông thường, việc nhổ răng chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, những chiếc răng khôn có thể sẽ mất thời gian nhiều hơn một chút.

Nhổ răng không đau nha khoa cần thơ

Nhổ răng không đau nha khoa cần thơ

Trước đây, bệnh nhân khi nhổ răng thường bị ám ảnh với kìm, kẹp, tình trạng chảy máu…nên rất lo sợ việc bị đau đớn.

Tuy nhiên, hiện nay với việc sử dụng những thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc nhổ răng và được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, tại nha khoa Toàn Sứ, bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về việc nhổ răng đau hay không.

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và chụp phim X-quang đánh giá tổng quát về răng cần nhổ.

Gây tê giảm đau hiệu quả

Trước khi trực tiếp thực hiện nhổ răng, bác sĩ gây tê giúp bệnh nhân được giảm đau hiệu quả.

Sau khi nhổ răng xong, thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ cảm thấy hơi đau và ê tại vị trí răng mới nhổ. Đối với răng khôn thì sẽ đau nhiều hơn một chút.

Bác sĩ kê thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh cho bạn sử dụng ngay tại nhà sau khi nhổ răng.

Bác sĩ hướng dẫn cụ thể những cách giảm đau cho bệnh nhân như:

Chườm túi lạnh hoặc túi ấm ở vị trí bên ngoài tương ứng với nơi nhổ răng, giúp giảm sưng, giảm đau hiệu quả.

Chườm đá lạnh giúp giảm đau

Bệnh nhân tránh ăn nhai trong vòng những giờ đầu sau nhổ răng. Những ngày sau cần ăn thức ăn mềm, dạng lỏng và tránh nhai bên phía vừa nhổ răng.

Tránh sờ tay hay dùng vật gì chạm vào vết thương.

“Với những chia sẻ nêu trên phần nào giúp bạn bớt lo lắng về việc nhổ răng có đau không”. Sau nhổ răng bạn chỉ có hơi đau và ê nhẹ, nhưng hiện tượng này sẽ hết sau vài ngày. Vì vậy hãy can đảm đến phòng nha để được điều trị kịp thời trước khi bệnh lý tiến triển quá nặng bạn nhé.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Nha khoa Cần Thơ - SG TS Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến