(0292)3 899 104  | 

Nhược điểm của cấy ghép implant - Implant Cần Thơ

Nhược điểm của cấy ghép implant - Implant Cần Thơ
Cập nhật 20/05/2020 17:05:25

Trồng răng implant là một kĩ thuật nha khoa, giúp phục hình răng đã mất hoặc răng bị hư hỏng nặng (không thể tiếp tục bảo tồn). Đầu tiên, bác sĩ đặt một trụ implant vào bên trong xương hàm, nhằm thay thế cho chân răng thật. Sau khoảng 1 – 3 tháng, một thân răng sứ sẽ được gắn lên trên để hoàn tất ca phục hình. Vậy, nhược điểm của trồng răng implant là gì?

Cấy ghép implant - Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Nhược Điểm Của Cấy Ghép Implant Là Gì? Tìm Hiểu Về Implant Nha Khoa

heo các chuyên gia nha khoa, mặc dù được đánh giá là phương pháp trồng răng nhân tạo “hoàn hảo” nhất hiện nay. Nhưng, cấy ghép răng implant vẫn tồn tại một số nhược điểm không thể bỏ qua. Bao gồm:

  • Chi phí cấy ghép implant cao:

Như bạn đã biết, so với các bắc cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp, cấy ghép răng implant có chí phí điều trị rất cao. Do đó, một số bệnh nhân có tài chính eo hẹp, thì việc phục hình bằng phương pháp này là không khả thi. Đây chính là nhược điểm của cấy ghép implant khiến nhiều người cảm thấy e ngại nhất.

  • Cần phải tiến hành phẫu thuật:

Để có thể đặt trụ implant vào bên trong xương hàm, bác sĩ buộc phải thực hiện một cuộc tiểu phẫu thuật. Tuy nhiên, phẫu thuật thì lúc nào cũng sẽ có những rủi ro, bao gồm: nhiễm trùng, chảy máu kéo dài, tổn thương xương hàm, tổn thương dây thần kinh, gãy xương hàm….

Thep các chuyên gia nha khoa, trung bình, tỷ lệ gặp phải biến chứng của một ca trồng răng implant dao động trong khoảng từ 5 – 10%.

  • Thời gian điều trị tương đối dài:

Nhược điểm của cấy ghép răng implant là có thời gian điều trị tương đối dài, bạn sẽ phải quay lại nha khoa để thăm khám nhiều lần. Trung bình, thời gian cần thiết để phục hồi sau khi cấy ghép implant thường phải mất từ 3 – 4 tháng.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp phức tạp, bệnh nhân cần phải nâng xoang hoặc ghép xương trước khí cấy implant, thì thời gian điều trị có thể sẽ bị kéo dài ra, mất khoảng từ 4 – 6 tháng.

  • Không phải ai cũng thực hiện được:

Cấy ghép implant là một tiểu phẫu trong nha khoa. Vì thế, những yêu cầu về mặt sức khỏe của bệnh nhân là rất khắt khe, không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Để có thể tiến hành cấy ghép răng implant, bạn phải cớ sức khỏe cơ thể tốt, không mắc các bệnh lý như động kinh, tâm thần, tim mạch, tiểu đường nặng, nhiễm trùng máu, máu khó đông… Ngoài ra, những đối tương đang mắc bệnh viêm nha chu tiến triển, nghiện thuốc lá nặng cũng không thể sử dụng phương pháp này.

  • Có kĩ thuật rất khó và phức tạp:

Có thể bạn chưa biết, trồng răng implant có kĩ thuật rất khó và phức tạp. Chính vì thế, chỉ những địa chỉ nha khoa có bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật chuyên dụng… thì mới có thể thực hiện thành công.

Ngược lại, nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng, rất có thể bạn sẽ phải gánh chịu rất nhiều hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể. Và đây cũng là nhược điểm của cấy ghép răng implant mà bạn cần lưu ý nhất.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến