(0292)3 899 104  | 

Phương pháp làm răng hết hô hiệu quả | Chỉnh nha Cần Thơ

Phương pháp làm răng hết hô hiệu quả | Chỉnh nha Cần Thơ
Cập nhật 09/05/2020 15:05:29

Làm gì để răng hết hô là câu hỏi được nhiều người quan tâm, vì tình trạng xảy ra ở rất nhiều người. Các chuyên gia chỉnh nha tại Nha khoa Cần Thơ - Ts,Lâm giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

Chỉnh hình răng Cần Thơ

Chỉnh hình răng Cần Thơ giúp răng hết hô hiệu quả

Làm Gì Để Răng Hết Hô Hiện Nay? Chỉnh nha Cần Thơ

Răng hô là tình trạng răng đưa ra phía trước, làm bạn không khép môi được khi cười, và rất mất thẩm mỹ, khiến những ai không may bị hô luôn giảm sút tự tin trong cuộc sống của mình. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia chỉnh nha tại nha Nha khoa Cần Thơ - SG TS Lâm đưa ra một số cách giúp bạn chữa răng hô vẩu như sau:

1. Bọc răng sứ làm răng hết hô

Bọc răng sứ tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm

Như mọi người đều biết, bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng trong những trường hợp như răng gãy vỡ, sứt mẻ, răng thưa,… Nhưng ngoài ra, ít ai biết được rằng bọc răng sứ cũng là cách chữa răng hô vẩu không quá nghiêm trọng, mang lại hiệu quả cao hiện nay.

Trước khi bọc răng sứ các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác chỉnh hình lại cho thân răng, sao cho răng được mọc thẳng đứng, không còn chìa ra nữa. Sau đó mới tiến hành mài cùi răng và bọc mão răng sứ. Tuy nhiên, phương pháp này bị hạn chế ở điểm phải mài cùi, ảnh hưởng đến kết cấu của răng thật, nếu không được đúng bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm thực hiện sẽ rất dễ xâm lấn vào tủy răng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng như ê nhức, cùi răng không tồn tại được lâu dài,…

2. Phẫu thuật chữa răng hết hô

Áp dụng phẫu thuật để giúp hàm răng hết hô là khi nguyên nhân gây ra hô vẩu của bạn là do cấu trúc xương hàm gây ra, không phải do răng. Bác sĩ sẽ phẫu thuật, cắt một phần xương hàm sao cho tỷ lệ hai hàm được hài hòa với nhau. Đây là phương pháp điều trị chữa răng hô vẩu mang lại hiệu quả nhanh chóng, không can thiệp tới răng song chi phí lại khá cao, đồng thời đòi hỏi về mặt bác sĩ và các trang thiết bị cao để thực hiện quy trình phẫu thuật chuẩn xác, hạn chế những biến chứng xấu cho người điều trị về sau.

3. Niềng răng hô

Niềng răng Cần Thơ

Niềng răng hô vẩu hiện nay là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Kỹ thuật cơ bản của chỉnh nha niềng răng là dùng các khí cụ đặc biệt như mắc cài, dây thun, hay khay niềng,…để làm cho răng di chuyển về đúng vị trí, sao cho tình trạng răng hô không còn nữa.

Làm gì để răng hết hô? Đừng lo, sau khi xem xong những thông tin này bạn sẽ chọn được cho mình phương pháp phù hợp, giúp bạn sớm lấy lại hàm răng đẹp, đều và sự tự tin khi bước ra thế giới bên ngoài.

Làm Gì Để Răng Hết Hô Hiệu Quả Nhất?

Trong những cách làm răng hết hô vẩu trên đây, thì theo các bác sĩ chỉnh nha, phương pháp niềng răng là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, bởi chúng có rất nhiều ưu điểm cụ thể như:

– Cho hiệu quả dài lâu: Mặc dù đây là phương pháp có thời gian điều trị lâu dài, (thời gian điều trị trung bình thường từ 18 tới 24 tháng), nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng lại giữ ở mức ổn định dài lâu cho người điều trị, nếu bạn tuân thủ đúng những lời khuyên của nha sĩ trong cách đeo hàm duy trì, chăm sóc răng miệng,…

– Không gây đau đớn nhiều: Việc sử dụng các mắc cài hay khay niềng trong suốt sẽ tạo ra lực kéo, giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí một cách từ từ như bạn mong muốn, nên sẽ không xuất hiện những cơn đau nhức hay ê buốt răng làm bạn khó chịu, ảnh hưởng đến tinh thần và đời sống.

– An toàn tuyệt đối: Những vật liệu để làm ra như mắc cài, hay khay niềng đều đã được các ban ngành y tế kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng, vì thế bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi điều trị chỉnh răng hết hô vẩu tại Nha khoa Cần Thơ - Ts.Lâm, chúng tôi đáp ứng đủ các nhu cầu mà bạn cần như: Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành; Trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại; Giá cả dịch vụ hợp lý, tương thích với những gì bạn nhận được,…. Bạn sẽ sớm sở hữu hàm răng đẹp như ý khi đến với nha khoa chúng tôi.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Tin tức Nha khoa Cần Thơ - SG TS Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

DỊCH VỤ LIÊN QUAN:

- Tin tức Nha khoa Cần Thơ.

- Dịch vụ Nhổ răng tại Cần Thơ.

- Dịch vụ Chỉnh nha Cần Thơ.

- Dịch vụ Răng sứ Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến