(0292)3 899 104  | 

Phương pháp trồng răng cố định | Implant Cần Thơ

Phương pháp trồng răng cố định | Implant Cần Thơ
Cập nhật 20/05/2020 17:05:21

Có 2 phương pháp trồng răng cố định phổ biến hiện nay.

1. Trồng răng cố định bằng implant - Implant Cần Thơ:

Đây được cho là phương án phục hình tối ưu nhất vì có thể khôi phục chân răng bị mất bằng một trụ implant. Khi có implant trong xương hàm thì phần xương khu vực đó sẽ không bị tiêu đi và chức năng an nhai cũng được phục hồi tốt nhất.

Với phương án này, các răng bên cạnh không bị ảnh hưởng gì. Chi phí implant hiện tại khoảng 20 – 30 triệu/ răng tùy vào thương hiệu implant. Thời gian trung bình khoảng 1 tuần đến 6 tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Trổng răng Implant Cần Thơ

2. Trồng răng bắc cầu bằng sứ Emax Zirconia CAD/CAM

Phương án bắc cầu là mài 2 răng bên cạnh răng mất, sau đó làm cầu 3 răng sứ dính lại với nhau để phục hình lại răng mất cho thẩm mỹ và cố định. Phương pháp này giúp phục hồi chức năng ăn nhai tương đối. Vệ sinh phải cẩn thận vì có phần kẽ hở giữa nướu răng và răng mất.

Chi phí cho loại răng Emax Zirconia CAD/CAM- loại răng thích hợp để phục hình cầu răng sứ răng cửa giá khoảng 4,5 triệu/ răng. Ưu điểm của loại răng sứ này là không bị đổi màu nướu răng sau một thời gian dài sử dụng và sườn Zirconia rất chắc chắn, phù hợp với việc làm cầu răng.

Trên đây là 2 phương án phục hình lại răng cửa bị mất một cách cố định. Tùy vào mong muốn của bạn mà chọn loại hình phù hợp. Tuy nhiên bạn cần đến khám và tư vấn trực tiếp với nha sĩ để được chẩn đoán chính xác hơn cho việc trồng răng cửa cố định,

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Xem thêm > Địa chỉ trồng implant giá rẻ Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến