(0292)3 899 104  | 

Quy trình cấy ghép implant - Cấy Implant Cần Thơ

Quy trình cấy ghép implant - Cấy Implant Cần Thơ
Cập nhật 17/05/2020 04:05:34

Quy trình cấy ghép implant sẽ thực hiện như thế nào? Chắc chắn đây là câu hỏi của nhiều đọc giả gửi đến Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Cần Thơ sẽ được thực hiện theo quy trình cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn quốc tế, với từng bước theo trình tự cơ bản như sau:

quy trình cấy ghép implant

Cấy ghép implant Cần Thơ tại nha khoa Ts Lâm

1. Thăm khám và tư vấn miễn phí

Việc đầu tiên trong quy trình cấy ghép răng Implant là bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe răng miệng thì nên điều trị trước khi cấy ghép.

Thăm khám bệnh nhân

Bác sĩ sẽ hỏi qua tình trạng sức khỏe toàn thân của mình như có bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay đang điều trị xạ trị không… để từ đó có những phác đồ điều trị cụ thể để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép.

2. Chụp phim CT Scanner 3D

Bệnh nhân cần phải chụp phim CT Scanner 3D để kiểm tra mật độ xương hàm, chiều cao của xương có thích hợp để đặt implant hay không. Đây là điều quan trọng trong việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép hiệu quả.

Sau đó bác sĩ sẽ mô tả trên phim về trụ Implant cần đặt ở vị trí nào, kế hoạch điều trị của mình tiếp đến như thế nào…. để bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant này.

3. Vệ sinh khoang miệng

Việc vệ sinh khoang miệng trước khi thực hiện cấy ghép răng Implant là điều rất cần thiết và khá quan trọng trong quy trình cấy ghép Implant đúng chuẩn. Vì chỉ khi khoang miệng được sạch sẽ thì mới có thể hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm chéo trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép, đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của bệnh nhân.

4. Gây tê

Tại nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm, thuốc tê được sử dụng là loại thuốc tốt nhất hiện nay, có hiệu quả nhanh chóng giúp bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau nhức khi bác sĩ tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm.

quy trình cấy ghép implant

Đối với những trường hợp cấy nhiều trụ Implant cùng lúc, bệnh nhân sẽ được gây mê và thực hiện cấy ghép ở bệnh viện lớn để đảm bảo an toàn.

5. Tiến hành cấy ghép Implant

Khi thuốc tê phát huy tác dụng thì bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách vạt nướu ở vũng răng cần cấy ghép làm lộ phần xương hàm bên trong, sau đó bác sĩ sẽ sử dụng những mũi khoan nha khoa chuyên dụng để khoan vào vùng xương hàm tạo thành một lỗ hỏng vừa khít với trụ Implant mà bệnh nhân đã lựa chọn.

quy trình cấy ghép implant

Trụ Implant sẽ được vặn chặt vào lỗ vừa khoan đó và vạt nướu sẽ được may lại chờ vết thương lành đi.

6. Phục hình răng sứ trên Implant

Sau một thời gian chờ đợi, khi nhận thấy xương hàm và trụ Implant tích hợp chặt chẽ, vững chắc vào nhau thành một khối thống nhất thì bác sĩ sẽ cho phục hình răng sứ trên Implant, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh và quy trình cấy ghép Implant sẽ được hoàn thành.

Phục hình răng sứ

Nha Khoa Cần Thơ với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

quy trình cấy ghép implant

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

 

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến