(0292)3 899 104  | 

Tại sao phải đi trám răng? Những trường hợp cần trám răng | Trám răng tại Cần Thơ

Tại sao phải đi trám răng? Những trường hợp cần trám răng | Trám răng tại ...
Cập nhật 11/09/2020 03:09:40

Tại sao cần trám răng

Để tránh bị mất răng: Khi răng bị sâu, bị sứt mẻ thì nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập vào tủy sẽ cao. Khi tủy răng bị vi khuẩn xâm nhập sẽ gây tình trạng viêm tủy và lâu dần sẽ khiến răng bị lung lay, áp xe ổ răng. Nếu trường hợp này xảy ra việc điều trị chữa răng sâu sẽ khó và có thể sẽ phải nhổ bỏ chiếc răng.

Để hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng: Khi răng bị sâu, nếu không trám bít vi khuẩn sẽ phá hủy cấu trúc men răng và ngà răng. Điều này sẽ gây tình trạng viêm tủy như ở trên và sẽ khó khắc phục các bệnh lý này về lâu dài.

Đảm bảo chức năng nhai của răng: Phương pháp trám sẽ bít lại những khoảng trống bị mất và đảm bảo chức năng nhai của răng như răng tự nhiên.

Chi phí rẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ (trám răng thưa, răng bị mẻ): Chi phí cho việc trám, hàn răng không đắt so với việc bọc răng sứ và do các chất liệu trám có màu khá giống răng thật nên vẫn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh.

Những trường hợp cần trám răng

Trường hợp răng bị sâu, mất cấu trúc răng thì có thể dùng phương pháp này để phục hồi lại hình dạng, màu sắc cũng như chức năng ăn nhai của răng. Dưới đây là những trường hợp bạn cần phải sử dụng phương pháp trám bít:

Sâu răng

Sâu răng hoặc răng bị đen bên trong là một trong những nguyên nhân chính để các bác sĩ áp dụng phương pháp trám răng cho bệnh nhân. Tuy nhiên không phải tất cả các bệnh nhân sâu răng đều phải trám mà nếu nhẹ chỉ cần theo dõi.

Trường hợp răng bị sâu

Các bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra lỗ sâu, nếu lỗ sâu tự lành thì bạn sẽ không cần phải trám mà chỉ cần theo dõi và điều trị, ngăn ngừa tình trạng tái phát của răng sâu.

Trám răng mẻ, phục hình thẩm mỹ

Thông thường trường hợp mẻ răng sẽ được phục hình bằng mão sữ, tuy nhiên một số trường hợp cụ thể có thể dùng bằng biện pháp trám bằng vật liệu chuyên khoa để khắc phục răng bị sứt.

Răng bị mẻ

Trường hợp này các bác sĩ sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định dùng vật liệu trám.

Răng bị đổi màu

Một lý do để áp dụng phương pháp trám, hàn răng là dùng chất trám để bao phủ răng bị đổi màu, răng đổi màu do nhiều nguyên nhân như dùng chất có màu, chất kích thích, thuốc kháng sinh hoặc do cách chăm sóc cá nhân…

Thay thế miếng trám cũ

Sau một thời gian, miếng trám cũ cần phải được thay thế. Các vật liệu trám sau thời gian sẽ đổi màu và liên kết giữa miếng trám và răng có thể trở nên lỏng lẻo. Vì vậy khách hàng cần phải kiểm tra định kỳ lại những chỗ trám là việc cần thiết.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

Xem thêm:

Địa chỉ trám răng uy tín Cần Thơ.

Kiến thức về trám răng ở Cần Thơ.

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến