(0292)3 899 104  | 

Trồng răng Implant mất bao lâu? Implant Cần Thơ

Trồng răng Implant mất bao lâu? Implant Cần Thơ
Cập nhật 20/05/2020 17:05:47

Thời gian trồng răng implant tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Tôi bị mất 2 răng hàm được 5 năm và muốn trồng lại bằng răng cố định. Tôi tìm hiểu thấy trồng răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn như răng thật. Cho hỏi trồng răng implant mất bao lâu để tôi sắp xếp thời gian và công việc.

Trồng răng implant Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Trồng Implant tại Nha khoa Cần Thơ

Trồng răng implant mất bao lâu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là công nghệ cấy ghép răng đánh dấu quá trình phát triển vượt bậc của ngành nha. Trụ titanium được đặt vào răng có thể tích hợp tốt với xương và tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

Trồng răng implant mất bao lâu?

Quy trình trồng răng implant thông thường gồm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Cấy ghép implant vào trong xương hàm nếu xương hàm còn đủ. Việc đặt implant chỉ mất khoảng 30 phút cho 1 implant nhưng thời gian cho giai đoạn này cần 1 tuần. Vì sau khi cấy ghép implantxong, bác sĩ cần theo dõi mức độ phục hồi của khu vực trồng implant.

– Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ trên implant sau khi implant đã tích hợp xương tốt. Giai đoạn này thông thường sẽ sau giai đoạn 1 từ 3- 6 tháng và thời gian cho gian đoạn này khoảng 7- 10 ngày là hoàn tất.

Cấy implant Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Cấy implant Nha khoa Cần Thơ

Đây là quy trình trồng răng implant cho những trường hợp thông thường. Một vài trường hợp có thể phục hình răng sứ trên implant sớm hơn chỉ trong 1 tuần nhưng những trường hợp đó cần những điều kiện đi kèm phù hợp.

Một vài trường hợp phức tạp hơn cần ghép thêm xương để làm implant thì thời gian có thể kéo dài hơn. Tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được chụp phim x quang và tư vấn cụ thể hơn.

Hiện nay ngành nha tại Tp Cần Thơ rất phát triển, đặc biệt là cấy ghép implant nên việc chọn lựa trồng răng implant tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm là một quyết định rất tốt.

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]


DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến