(0292)3 899 104  | 

Trồng Implant tại địa chỉ Nha khoa Uy Tín Ở Cần Thơ

Trồng Implant tại địa chỉ Nha khoa Uy Tín Ở Cần Thơ
Cập nhật 17/05/2020 04:05:17

Trồng Implant tại Cần Thơ – Nha khoa Cần Thơ Ts. Lâm


Sau khi mất răng, bạn sẽ thấy có hiện tượng như tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng, làm ảnh hưởng nhiều đến hình dáng khuôn mặt. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học – kỹ thuật Trồng Implant ra đời và đã đáp ứng được những yêu cầu của bệnh nhân khi thay thế chiếc răng đã bị mất.

Hãy tới Nha Khoa Cần Thơ Ts. Lâm để được tư vấn và điều trị ngay hôm nay các bạn nhé!

Trồng răng Implant tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Vì sao bạn nên Trồng Implant tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm của chúng tôi?


Implant nha khoa là răng có trụ làm bằng chất liệu Titan là vật liệu tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất. Trụ implant kết hợp vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.


Để Trồng Implant trong trường hợp mất nhiều răng sẽ có nhiều rất phương pháp khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. Có thể nha sĩ sẽ phục hình bằng một hàm tháo lắp bán cố định. Phương pháp trồng răng này được áp dụng cho những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày và không có đủ xương để đặt trụ implant.

Implant Nha khoa Cần Thơ

Các mini implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác. Cũng có thể sử dụng phương pháp làm đẹp thẫm mỹ bằng cầu răng cố định trên 6-8 implant.


Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường. Với những kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều ca phẫu thuật cấy ghép trong nhiều năm qua, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm, để được thăm khám, tư vấn và điều trị.


Với một hàm răng tuyệt đẹp, chắc chắn và giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy Ghép Implant tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm.

Khi bạn gặp vấn đề về răng. Hãy đến Nha Khoa Cần Thơ SG Ts Lâm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn ngay bạn nhé!

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - SÀI GÒN TIẾN SĨ LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA SG TS LÂM:

- Tin tức Nha khoa Cần Thơ.

- Dịch vụ Trám răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Nhổ răng tại Cần Thơ.

- Dịch vụ Tẩy trắng răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Phục hình răng Cần Thơ.

- Dịch vụ Cấy implant Cần Thơ.

- Dịch vụ Chỉnh nha Cần Thơ.

- Dịch vụ Răng sứ Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến