(0292)3 899 104  | 

Trụ Trồng răng Implant tốt nhất | Implant Cần Thơ

Trụ Trồng răng Implant tốt nhất | Implant Cần Thơ
Cập nhật 26/05/2020 15:05:16

Trước khi cấy Implant mình đã tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu nên chọn loại trụ Implant nào. Bây giờ, khi đã hoàn tất quá trình lên răng trên Implant, thấy nhiều bạn cũng có thắc mắc giống mình lúc trước nên mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm mình đã trải qua

Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm địa chỉ trồng implant tốt nhất Cần Thơ

Trồng Răng Implant nên chọn loại trụ nào tốt nhất?


Trước khi tìm hiểu trồng răng Implant nên chọn trụ Implant nào thì chúng ta nên chọn Nha khoa trước đã vì mỗi nơi sẽ có những loại trụ implant khác nhau với giá cả chênh lệch nhau không ít.

- Các bạn hãy sàng lọc ra những Nha khoa nổi tiếng về cấy implant tốt nhất tại Cần Thơ trước, sau đó so sánh giá cả như thế nào, chi phí tính trọn gói chưa, có phát sinh gì thêm không. Bởi vì đã là nha khoa nổi tiếng chuyên cấy ghép răng Implant rồi thì bạn không phải lo lắng về chất lượng nữa mà nên quan tâm đến chi phí. Có khi chất lượng cũng như nhau nhưng vì họ bỏ tiền quảng cáo nhiều hơn nên mắc hơn thôi. Về khoảng này phải sáng suốt nha, vì cạnh tranh càng cao thì khách hàng chúng ta là người được lợi.

- Khi đã lựa chọn được Nha khoa mình tin tưởng rồi thì bắt đầu chọn trụ Implant theo 2 hướng sau đây, đó là tối ưu chi phí và tối ưu thời gian điều trị.

Tối ưu chi phí


- Nếu chúng ta không có nhiều tiền thì nên chọn những loại Implant tầm trung như Hàn Quốc, Pháp. 2 loại này ở nha khoa nào cũng có chi phí thấp, tuy nhiên thời gian lành thương thì lâu, 2-3 tháng tùy vào cơ địa từng người.

 

Tối ưu thời gian lên răng

- Với những người thường xuyên gặp gỡ khách hàng, có ít thời gian để đến nha khoa như mình thì có thể chọn các dòng trụ có khả năng lên răng nhanh. Tính từ lúc đặt trụ đến lúc lên răng thì mình tốn chỉ 3 tuần, đến nha khoa 3 lần, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

- Có 2 loại trụ lên răng tức thì là ETK Active 1200$ và Nobel Active 1400$. 

- Với người không bị tiêu xương như mình thì có thể chọn loại trụ nào cũng được, miễn là hợp với điều kiện kinh tế. Nhưng với những ai bị mất răng lâu năm thì bắt buộc phải chụp flim CT 3D kiểm tra răng xác định mức độ tiêu xương, sau đó hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn trụ thích hợp với tình trạng xương hàm của mình, những loại trụ tốt hơn sẽ cho kết quả cao hơn lúc này.

Nhìn chung để tiết kiệm chi phí trong việc chọn trụ Implant và rút ngắn thời gian hồi phục thì bạn nên trồng lại răng sớm sau khi nhổ, tránh những vấn đề phát sinh do tình trạng tiêu xương hàm.

Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm là một trong địa chỉ trồng implant tốt nhất Cần Thơ đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến