(0292)3 899 104  | 

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Nha Khoa Cần Thơ

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 01/03/2021 02:03:52

Chi phí cạo vôi răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để biết chính xác là bao nhiêu hãy cùng Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vôi răng thường rất xốp lại rất dễ bắt màu nên khi bạn uống trà hoặc cà phê, hút thuốc khiến răng dễ bị xỉn màu.

Hiện nay với phương pháp cạo vôi răng bằng máy siêu âm hiện đại giúp làm vỡ vôi và rơi ra một cách nhẹ hàng. Chính vì vậy, cạo vôi răng không hề gây tổn thương đến vùng nướu. Nhưng với những trường hợp răng quá nhạy cảm hoặc vôi răng quá nhiều thì có cảm giác hơi ê buốt. 

Vì vậy có thể khẳng định, cạo vôi răng hoàn toàn không gây đau nhức tại Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm. Và có nếu ê buốt thì do răng quá nhạy cảm hoặc ở những địa chỉ còn đang sử dụng công nghệ cũ. 

- Địa chỉ cạo vôi răng

Thực tế, hiện nay ở mỗi nha khoa sẽ có mức giá cạo vôi răng khác nhau. Với những địa chỉ uy tín máy móc hiện đại và tay nghề bác sĩ cao thì chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ cạo vôi răng bằng công nghệ cũ.

Hiện nay, tại Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm chi phí cạo vôi răng dao động từ 200.000 đồng – 500.000 đồng tùy thuộc vào lượng vôi của khách hàng. Với những khách hàng có lượng vôi ít thì thường mức giá là 200.000 đồng, còn với những khách hàng hút thuốc lá thường xuyên và ít cạo vôi răng thì thường chi phí sẽ cao hơn.

Quy trình cạo vôi răng tại Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm như thế nào?

Tại Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm, quy trình cạo vôi răng được thực hiện chuyên nghiệp với các bước như dưới đây.

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ và vị trí của vôi răng cũng như tình trạng tổng quát của hàm răng. 

2. Tiến hành cạo vôi răng

Sau khi xác định tình trạng vôi răng thì bác sĩ sẽ sử dụng máy siêu âm hiện đại với đầu cạo vôi tinh gọn kết hợp với độ rung của sóng siêu âm len lỏi vào sâu trong kẽ răng và lấy đi phần vôi răng. Lúc này sẽ nhẹ nhàng lấy đi phần vôi răng ở cổ răng cũng như dưới nướu răng.

3. Làm bóng mặt răng

Khi đã lấy sạch vôi răng xong thì bác sĩ sẽ dùng chổi đánh bóng và chất đánh bóng để làm bóng mặt răng. Việc này giúp bề mặt răng sáng bóng và giảm thiểu sự tích lũy của mảng bám vi khuẩn trên răng.

4. Kiểm tra kết quả

Quy trình kết thúc bác sĩ sẽ kiểm tra lại xem vôi răng còn không. Nếu còn sót bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ sạch. Tuy nhiên, hiện nay với việc áp dụng công nghệ cạo vôi răng hiện đại bằng máy siêu âm nên sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và sạch vôi răng hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền. Đồng thời, qua đó biết được đâu là địa chỉ cạo vôi răng uy tín và quy trình cạo vôi răng hiệu quả.

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến