(0292)3 899 104  | 

Điều Trị Nội Nha Tại Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ

Điều Trị Nội Nha Tại Phòng Khám Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 20/05/2020 16:05:51

Tại Cần Thơ có nhiều phòng khám nha khoa điều trị nội nha, một trong đó là phòng khám nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm là địa chỉ uy tìn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, mời các bạn xem qua quy trình điều trị nội nha tại Cần Thơ trong bài viết bên dưới nhé!

Điều trị nội nha Cần Thơ

Điều trị nội nha tại Nha khoa Cần Thơ


Các bạn thân mến! Bệnh lý tủy răng là bệnh thường gặp và chiếm tỷ lệ cao trong các bệnh về răng miệng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng lao động của người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời bệnh có thể dẫn đến những biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Điều trị nội nha tại Nha khoa Cần Thơ sẽ giúp bạn giữ lại răng trên cung hàm; đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.


Điều Trị Nội Nha Tại Cần Thơ có phức tạp không?


Việc điều trị tủy răng hết sức phức tạp bởi vì hệ thống ống tủy răng rất đa dạng; kết hợp với bệnh lý tủy răng có sự xâm nhiễm của vi khuẩn nhất là vi khuẩn kỵ khí. Nguyên tắc của điều trị tủy răng bao gồm 3 bước: vô trùng, làm sạch và tạo hình hệ thống ống tủy, hàn kín hệ thống ống tủy theo 3 chiều không gian. Trong đó nguyên tắc làm sạch và tạo hình hệ thống ống tủy đóng vai trò quan trọng đến thành công trong điều trị nội nha.


Điều trị nội nha tại nha khoa Cần Thơ cần tuân thủ những nguyên tắc nào?


Để điều trị tủy răng thành công; đội ngũ Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm chúng tôi luôn tuân thủ tốt các kỹ năng sau:


• Chuẩn bị ống tủy (làm sạch và tạo hình) hàn kín hệ thống ống tủy 3 chiều trong không gian do đó phải nắm vững về đặc điểm giải phẫu, hình thái hệ thống ống tủy của từng nhóm răng.


• Các dụng cụ tạo hình ống tủy được các nhà nghiên cứu sản xuất ngày càng được cải tiến từ những dụng cụ sơ khai (dây thép mỏng) hay dụng cụ thông thường đến dụng cụ tiêu chuẩn hóa từ dụng cụ cầm tay đến dụng cụ chạy máy, từ dụng cụ làm bằng thép cứng đến dụng cụ làm bằng hợp kim Nikel – Titanium (mềm dẻo) từ dụng cụ có cùng một độ thuôn đến dụng cụ có nhiều độ thuôn khác nhau nỏi bật là hệ thống trâm xoay Niti – Protaper được sử dụng an toàn và hiệu quả.


• Các dụng cụ này tạo ra độ thuôn lý tưởng khi tạo hình với khả năng linh hoạt, hiệu quả, an toàn và đơn giản.


• Bộ trâm xoay Niti – Protaper gồm 6 file: 3 file tạo hình: Shafing File (SX), Shafing File 1,2 (S1,S2) 3 file hoàn thiện: Finishing 1,2,3(F1,F2,F3).


Hiện tại Nha khoa Cần Thơ Ts Lâm là địa chỉ điều trị nội nha uy tín ở Cần Thơ, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn điều trị nội nha.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến