(0292)3 899 104  | 

Điều trị tủy răng tại Nha Khoa Cần Thơ

Điều trị tủy răng tại Nha Khoa Cần Thơ
Cập nhật 20/05/2020 17:05:33

Điều Trị Tủy Tại Nha Khoa Cần Thơ Ts Lâm


Điều Trị Tủy là lấy bỏ phần tủy răng, là một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, bị bệnh hay chết, khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dáng và trám bít lại. Thủ thuật này nhằm bít kín ống tủy, không còn tình trạng đau nhức hay ê răng mỗi khi bạn đụng trúng phần răng hư!

Điều trị tủy răng tại Nha khoa Cần Thơ


Quy trình Điều Trị Tủy tại Nha khoa Cần Thơ được thực hiện như thế nào?

Quy trình điều trị tủy răng

Quy trình điều trị tủy răng


1. Khám và tư vấn.
Khám tổng quát, chụp phim tại vùng răng bị nghi viêm tủy để xác định chính xác tình trạng viêm và kiểm tra hình dạng ống tủy để biết độ khó của ca chữa tủy. Sau đó thông báo cho bệnh nhân và lên kế hoạch điều trị.


2.Gây tê.
Sau khi vệ sinh sạch khoang miệng, bác sĩ tiến hành gây tê cho bệnh nhân; đặt đế cao su ôm sát vào răng cần lấy tủy để cách ly răng viêm khỏi nước bọt (chứa vi khuẩn trong miệng); nhằm đảm bảo giữ răng đang điều trị trong môi trường khô, sạch.


3. Mở tủy, lấy tủy, tạo hình ống tủy.
Trước hết là mở tủy từ mặt sau của răng trước; sau đó bác sĩ dùng dụng cụ lấy tủy (trâm tay hoặc trâm máy) để lấy sạch tủy răng, vi khuẩn. Tiếp đó, tiến hành tạo hình ống tủy và cho chụp phim đo chiều dài chân răng và ống tủy; để đảm bảo ống tủy được tạo hình chuẩn và không còn vi khuẩn sót lại bên trong.


4. Trám bít ống tủy.
Bác sĩ chèn gutta vào trong từng ống tủy, và thông thường được hàn chặt vào đó bằng xi măng.Có khi một que kim loại hay nhựa được đặt vào ống tủy để nâng đỡ cấu trúc răng. Nếu phần thân răng đã vỡ quá lớn thì có thể đặt chốt để gia cố trước khi làm răng sứ. Sau đó, bệnh nhân được chụp phim lại lần cuối để xem việc trám bít đã đảm bảo hay chưa.

5. Làm chụp bảo vệ.
Đây là bước không cần thiết. Nhưng vẫn thực hiện nếu bệnh nhân có yêu cầu để bảo vệ răng một cách tốt hơn.

Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm với trang bị các phương tiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình và chu đáo, Nha Khoa Cần Thơ - Ts Lâm đem đến cho quý khách hàng răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí tốt nhất tại Cần Thơ.

Cơ sỡ vật chất hiện đại tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Hình ảnh phòng khám Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác. NHA KHOA CẦN THƠ - Ts LÂM là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến.

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Nha khoa Cần Thơ - SG Ts Lâm

Hình ảnh khám bệnh tại Nha khoa Cần Thơ - Ts Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Nha Khoa Cần Thơ Sài Gòn – TS. Lâm
- Địa chỉ: 251 – NGUYỄN VĂN CỪ – Q. NINH KIỀU – TP. CẦN THƠ
- Điện thoại: 02923 899 104
- Website: nhakhoasaigontiensilam.com
- Email: [email protected]

DỊCH VỤ NHA KHOA
Nha khoa Cần Thơ Trám răng thẩm mỹ Cần Thơ Trám răng Cần Thơ Tẩy trắng răng Cần Thơ Răng trẻ em Cần Thơ Phục hình răng Cần Thơ Nội nha Cần Thơ Nhổ răng Cần Thơ Nha khoa bà mẹ mang thai Cần Thơ Nha chu Cần Thơ Chỉnh nha Cần Thơ Cấy implant Cần Thơ Răng sứ Cần Thơ

251 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: (0292)3 899 104


Hỗ trợ trực tuyến